ดาวน์โหลดฟรี Junkware Removal Tool 8.1.0ธันวาคม 17, 2016 4:23 am AntiVirus and Malware
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

หากคุณกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้ อย่างเช่น การดาวน์โหลดโปรแกรมแล้วเจอโปรแกรมแฝงต่างๆ มาพร้อมด้วย เช่น ทูลบาร์ที่มักจะขึ้นมาเต็มหน้าเว็บบราวเซอร์ไปหมด การเจอแอดแวร์ที่มักจะเข้ามาแฝงภาในเว็บบราวเซอร์หรือคอมพิวเตอร์ หรือ อยากจะยกเลิกลบโปรแกรมที่แฝงมาแต่ว่าไม่สามารถลบออกไปได้ วันนี้ขอแนะนำเลยว่าคุณไม่พลาดการใช้งานโปรแกรม Junkware Removal Tool โปรแกรมที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป

สำหรับ Junkware Removal Tool (JRT) เป็นโปรแกรม Freeware ซึ่งเป็นเครื่องมือการจัดการความปลอดภัยภายในคอมพิวเตอร์ ตัวโปรแกรมสามารถใช้งานได้ดีบน Microsoft Windows ซึ่งโดยหลักๆ ของการพัฒนานี้ก็คือ การช่วยเหลือผู้ใช้งานในการค้นหาและลบพวกมัลแวร์ แอดแวร์ต่างๆ หรือยกเลิกการใช้งานทูลบาร์ที่มักจะมาแฝงบนคอมพิวเตอร์

Junkware Removal Tool

Junkware Removal Tool (JRT) มีฟีเจอร์หลักๆ ในการลบทูลบาร์ต่างๆ อาทิเช่น Toolbar, Babylon, Blekko, Claro / iSearch, Conduit, Crossrider, DealPly, Delta, Facemoods / Funmoods, Findgala, Globasearch, Hao123, iLivid, Iminent, IncrediBar, MocaFlix, MyPC Backup, MyWebSearch, PerformerSoft, Privitize, Qvo6, Searchqu, Snap Do, Swag Bucks, Wajam, Web Assistant, WhiteSmoke, Zugo และอื่นๆ อีีกมากมาย ซึ่งโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน ใช้งานจัดการได้ง่ายมากๆ และตัวโปรแกรมมีขนาดเล็กสามารถดาวน์โหลดติดตั้งได้สะดวก รวดเร็ว งานนี้หากใครกำลังมีปัญหาเจอพวกทูลบาร์ หรือ แอดแวร์ มัลแวร์ รบกวน ก็ลองดาวน์โหลดโปรแกรมตัวนี้ไปใช้งานกันดูได้ รับรองจะไม่มีปัญหาพวกนี้เกิดขึ้นอีกแน่นอน

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Thisisu
Last updated: ธันวาคม 17, 2016
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 1.32 MB.


Advertisement