ดาวน์โหลดฟรี Icecream Screen Recorder 5.83สิงหาคม 29, 2018 10:37 am Audio and Video
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...


Icecream Screen Recorder เป็นโปรแกรมสำหรับใช้บันทึกหน้าจอระหว่างการใช้งานคอมพิวเตอร์ หรือใช้ในการถ่ายหน้าจอเป็นไฟล์รูปภาพ โดยตัวโปรแกรมนี้สามารถใช้งานได้ทั้งบันทึกหน้าจอ และทำแคปเจอร์แบบวิดีโอได้อีกด้วย ซึ่งสามารถเลือกใช้งานได้ทั้ง 2 โหมด ซึ่งใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยากเลย โดยเพียงแค่กดปุ่มซ้านด้านบนของโปรแกรมแค่นั้นก็ใช้งานได้ทันที

Icecream Screen Recorder

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรม Icecream Screen Recorder คือ สามารถบันทึกหน้าวิดีโอได้ โดยสามารถใส่เสียงหรือพูดผ่านไมค์ก็สามารถทำได้ สามารถซ่อนหรือแสดงไอคอนต่างๆ บนหน้าจอได้ กำหนดคีย์ลัดเพื่อช่วยในการใช้งานให้ง่ายขึ้นได้ สามารถเลือกพื้นที่ในการบันทึกหน้าจอและความละเอียดของวิดีโอได้ ทั้งนี้ยังสามารถเพิ่มกราฟฟิกต่างๆ เช่น รูปเลขคณิตต่างๆ หรือเส้น หรือข้อความรวมถึงใส่สีได้อีกด้วย สามารถกดหยุดและบันทึกวิดีโอได้ทุกครั้งที่ต้องการ สามารถบันทึกหน้าจอเป็นไฟล์รูปภาพและเลือกที่เก็บได้ตามต้องการ พร้อมมีฟีเจอร์สนับสนุนการอัพโหลดขึ้นออนไลน์ได้อีกด้วย และฟีเจอร์อีกมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน สำหรับใครอยากได้โปรแกรมบันทึกหน้าจอดีๆ สักตัวขอแนะนำ Icecream Screen Recorder โปรแกรมดีๆ ที่อยากบอกต่อและลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Freemake Video Converter 4.1.5.4 Freemake Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ฟรีแวร์อีกหนึ่งโปรแกรมยอดนิยม ที่ไว้ใช้สำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอ หนังภาพยนตร์ต่างๆ ซึ่งโปรแกรมนี้รองรับการใช...
DivX Play 10.8.4 DivX Play หนึ่งในโปรแกรมมัลติมีเดียดีๆ ที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันดู สำหรับเจ้าโปรแกรม DivX Play ตัวนี้ เป็นโปรแกรม Freeware อี...
Audacity 2.3.1 Audacity เป็นโปรแกรม Freeware ที่ใช้สำหรับการตัดต่อไฟล์เสียงต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยโปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการตัดแต่งเสียง ตัดต...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Icecream apps
Last updated: สิงหาคม 29, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 50.36MB


Advertisement