ดาวน์โหลดฟรี Icecream Screen Recorder 5.83สิงหาคม 29, 2018 10:37 am Audio and Video
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...


Icecream Screen Recorder เป็นโปรแกรมสำหรับใช้บันทึกหน้าจอระหว่างการใช้งานคอมพิวเตอร์ หรือใช้ในการถ่ายหน้าจอเป็นไฟล์รูปภาพ โดยตัวโปรแกรมนี้สามารถใช้งานได้ทั้งบันทึกหน้าจอ และทำแคปเจอร์แบบวิดีโอได้อีกด้วย ซึ่งสามารถเลือกใช้งานได้ทั้ง 2 โหมด ซึ่งใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยากเลย โดยเพียงแค่กดปุ่มซ้านด้านบนของโปรแกรมแค่นั้นก็ใช้งานได้ทันที

Icecream Screen Recorder

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรม Icecream Screen Recorder คือ สามารถบันทึกหน้าวิดีโอได้ โดยสามารถใส่เสียงหรือพูดผ่านไมค์ก็สามารถทำได้ สามารถซ่อนหรือแสดงไอคอนต่างๆ บนหน้าจอได้ กำหนดคีย์ลัดเพื่อช่วยในการใช้งานให้ง่ายขึ้นได้ สามารถเลือกพื้นที่ในการบันทึกหน้าจอและความละเอียดของวิดีโอได้ ทั้งนี้ยังสามารถเพิ่มกราฟฟิกต่างๆ เช่น รูปเลขคณิตต่างๆ หรือเส้น หรือข้อความรวมถึงใส่สีได้อีกด้วย สามารถกดหยุดและบันทึกวิดีโอได้ทุกครั้งที่ต้องการ สามารถบันทึกหน้าจอเป็นไฟล์รูปภาพและเลือกที่เก็บได้ตามต้องการ พร้อมมีฟีเจอร์สนับสนุนการอัพโหลดขึ้นออนไลน์ได้อีกด้วย และฟีเจอร์อีกมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน สำหรับใครอยากได้โปรแกรมบันทึกหน้าจอดีๆ สักตัวขอแนะนำ Icecream Screen Recorder โปรแกรมดีๆ ที่อยากบอกต่อและลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Bandicam 4.1.7.1424 Bandicam เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ในการบันทึกหน้าจอคอมพิวเตอร์ระหว่างการใช้งาน โดยคุณสามารถใช้งานในการบันทึกได้ทั้งรูปภาพ และวิดีโอ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช...
SMPlayer 64bit 18.10.0 SMPlayer อีกหนึ่งโปรแกรมด้านความบันเทิงที่ใช้สำหรับการดูหนังฟังเพลงต่างๆ โดยโปรแกรมเองมาพร้อมกับความสามารถฟีเจอร์ต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณสามารถดูหนังฟังเ...
PowerDVD 17.0.2508.62 PowerDVD อีกหนึ่งโปรแกรมดูหนังยอดฮิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการใช้งาน โปรแกรมใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก และดีที่สุด ใช้งานได้ทั้ง Blu-ray /DVD หรื...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Icecream apps
Last updated: สิงหาคม 29, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 50.36MB


Advertisement