ดาวน์โหลดฟรี Panda Free Antivirus 18.06.0

Panda Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสจากค่ายประเทศจีน ที่มีชื่อว่า Panda โดยตัวโปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานในการป้องกันคอมพิวเตอร์จากเหล่าไวรัสต่างๆ ไม่ว่าจะ มัลแวร์ สปายแวร์ รูทคิท และภัยจากผู้ไม่ประสงค์ดี สามารถใช้งานได้ง่าย ปรับแต่งการตั้งค่าความปลอดภัยในการใช้งานได้ตามต้องการ โปรแกรมมาพร้อมกับระบบวิเคราะห์ที่ฉลาดและช่วยป้องกันพร้อมกับเตือนเมื่อถูกบุกรุกจากอินเตอร์เน็ตและโลกออนไลน์

Panda Free Antivirus

โปรแกรมแอนตี้ไวรัส Panda Free Antivirus เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพ สามารถปกป้องภัยคุกคามต่างๆ ได้ทุกรูปแบบ รวมถึง ฟิชชั่ง และโทรจันต่างๆ สามารถปกป้องตลอดการใช้งานคอมพิวเตอร์ ป้องกันเหล่าไวรัสทุกรูปแบบ รวมถึงการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวโดยไม่ได้รับอนุญาต มีเทคโนโลยีในการตรวจเช็คได้อย่างรวดเร็ว โดยรวมๆ แล้วถือว่ามีฟีเจอร์ครบครัน สามารถปรับแต่งและใช้งานในการป้องกันภัยได้ดีเยี่ยม และยังสามารถอัพเกรดฐานข้อมูลให้เป็นปัจจุบันเพื่อช่วยค้นหาและกำจัดเหล่าไวรัสชนิดใหม่ๆ ได้

ฟีเจอร์และความสามารถของ Panda Free Antivirus

    • Real-time Antivirus & Anti-spyware.
    • Behavioral analysis protection.
    • Process Monitor.
    • URL & web filtering.
    • Thanks to its new real-time protection technology, the new Panda Free Antivirus is safer, faster and more complete than ever before.

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Comodo Cloud Antivirus 1.17.445295.685 Comodo Cloud Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสคุณภาพจากค่าย Comodo ที่มีคุณภาพ ช่วยในการป้องกันเหล่าไวรัส และมัลแวร์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี หรือแม้กระทั่ง...
Comodo Internet Security 11.0.0.6744 Comodo Internet Security เป็นโปรแกรมด้านรักษาความปลอดภัยที่จะช่วยคุณในการดูแลคอมพิวเตอร์ให้ห่างไกลจากไวรัสต่างๆ โปรแกรมทำหน้าที่สแกนค้นหาไวรัสต่างๆ เม...
Panda Cloud Antivirus 15.1.0 Panda Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรีแวร์อีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยม โดยมีชื่อเรียกในแบบภาษาไทยว่า โปรแกรมแอนตี้ไวรัสหมีแพนด้า โดยในเวอร์ชั่...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Panda Security
Last updated: พฤศจิกายน 13, 2018
License: Freeware
OS support: Windows All Versions
File size: 54.86MB


Advertisement