ดาวน์โหลดฟรี Panda Free Antivirus 18.06.0พฤศจิกายน 13, 2018 4:03 pm AntiVirus and Malware
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Panda Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสจากค่ายประเทศจีน ที่มีชื่อว่า Panda โดยตัวโปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานในการป้องกันคอมพิวเตอร์จากเหล่าไวรัสต่างๆ ไม่ว่าจะ มัลแวร์ สปายแวร์ รูทคิท และภัยจากผู้ไม่ประสงค์ดี สามารถใช้งานได้ง่าย ปรับแต่งการตั้งค่าความปลอดภัยในการใช้งานได้ตามต้องการ โปรแกรมมาพร้อมกับระบบวิเคราะห์ที่ฉลาดและช่วยป้องกันพร้อมกับเตือนเมื่อถูกบุกรุกจากอินเตอร์เน็ตและโลกออนไลน์

Panda Free Antivirus

โปรแกรมแอนตี้ไวรัส Panda Free Antivirus เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพ สามารถปกป้องภัยคุกคามต่างๆ ได้ทุกรูปแบบ รวมถึง ฟิชชั่ง และโทรจันต่างๆ สามารถปกป้องตลอดการใช้งานคอมพิวเตอร์ ป้องกันเหล่าไวรัสทุกรูปแบบ รวมถึงการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวโดยไม่ได้รับอนุญาต มีเทคโนโลยีในการตรวจเช็คได้อย่างรวดเร็ว โดยรวมๆ แล้วถือว่ามีฟีเจอร์ครบครัน สามารถปรับแต่งและใช้งานในการป้องกันภัยได้ดีเยี่ยม และยังสามารถอัพเกรดฐานข้อมูลให้เป็นปัจจุบันเพื่อช่วยค้นหาและกำจัดเหล่าไวรัสชนิดใหม่ๆ ได้

ฟีเจอร์และความสามารถของ Panda Free Antivirus

    • Real-time Antivirus & Anti-spyware.
    • Behavioral analysis protection.
    • Process Monitor.
    • URL & web filtering.
    • Thanks to its new real-time protection technology, the new Panda Free Antivirus is safer, faster and more complete than ever before.

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Panda Security
Last updated: พฤศจิกายน 13, 2018
License: Freeware
OS support: Windows All Versions
File size: 54.86MB


Advertisement