ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 6.2.9

Any Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอฟรีแวร์อีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมไว้ใช้สำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอประเภทต่างๆ รองรับการแปลงไฟล์ได้หลากหลายชนิด อาทิ DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI, MP4 เป็นต้น โดยส่วนใหญ่เน้นการแปลงไฟล์วิดีโอสำหรับลงมือถือและอุปกรณ์พกพาต่างๆ โปรแกรมสามารถตั้งค่าในการแปลงไฟล์ต่างๆ ให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานแต่ละประเภท โดยสามารถเลือกจากรายชื่ออุปกรณ์ที่ต้องการจะแปลงไฟล์ได้ทันที ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งาน

Any Video Converter

โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ Any Video Converter ถือเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ All-in-One ที่มาพร้อมกับเครื่องมือและหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน สามารถแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว และได้ไฟล์ที่มีคุณภาพ สามารถแปลงไฟล์ลงเครื่องอุปกรณ์พกพาเช่น iPod/PSP , MP4 Player หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ พร้อมสนับสนุนการใช้งานวิดีโอทุกรูปแบบ และใช้งานได้ง่ายๆ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานแปลงไฟล์เพื่อด้านบันเทิงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

คุณสมบัติและความสามารถของ Any Video Converter

  • มีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน
  • สามารถแปลงไฟล์วิดีโอได้ทุกรูปแบบ เช่น Apple iPod Video, Sony PSP และอื่นๆ
  • สนับสนุนการแปลงไฟล์ประเภท avi, wmv, asf, mpg, mp4 และอีกมากมาย
  • สนับสนุนการแปลงไฟล์วิดีโอในรูปแบบ DivX และ Xvid
  • สนับสนุนการตั้งค่าคุณภาพของวิดีโอและออดิโอ
  • มีออฟชั่นเลือกให้พรีวิวในขณะแปลงไฟล์
  • ใช้งานได้แปลงไฟล์วิดีโอได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ
  • รองรับการแปลงไฟล์ทุกขนาด ทุกรูปแบบ

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอกันอยู่ ขอแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่น่าใช้งานอย่าง Any Video Converter โปรแกรมแปลงไฟล์ฟรีแวร์อีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งาน มีประสิทธิภาพในการแปลงไฟล์วิดีโอสูง สนใจลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Free Video Cutter 1.1 Free Video Cutter เป็นโปรแกรมขนาดเล็กที่ใช้สำหรับตัดต่อวิดีโอต่างๆ โปรแกรมสามารถใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้ไม่ยาก โดยมีหน้าต่างโปรแกรมที่คอยอำนวยความสะด...
VideoPad Video Editor 7.00 VideoPad Video Editor เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ด้านการตัดต่อวิดีโอ จากการบันทึกวิดีโอ จากกล้องบันทึกภาพหรือ การบันทึกภาพกล้องวงจรปิดต่างๆ ช่วยให้สามารถนำไฟล์...
ALLPlayer 8.4 ALLPlayer เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมยอดฮิตที่ได้รับความนิยมดาวน์โหลดใช้งาน โดยโปรแกรมนี้มีไว้ใช้สำหรับดูหนัง วิดีโอ และภาพยนตร์ต่างๆ ซึ่งตัวโปรแกรมสามารถ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: AVC
Last updated: มกราคม 9, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 37.77 MB.


Advertisement