ดาวน์โหลดฟรี Any Video Converter 6.2.5

Any Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอฟรีแวร์อีกหนึ่งตัวที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมไว้ใช้สำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอประเภทต่างๆ รองรับการแปลงไฟล์ได้หลากหลายชนิด อาทิ DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI, MP4 เป็นต้น โดยส่วนใหญ่เน้นการแปลงไฟล์วิดีโอสำหรับลงมือถือและอุปกรณ์พกพาต่างๆ โปรแกรมสามารถตั้งค่าในการแปลงไฟล์ต่างๆ ให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานแต่ละประเภท โดยสามารถเลือกจากรายชื่ออุปกรณ์ที่ต้องการจะแปลงไฟล์ได้ทันที ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งาน

Any Video Converter

โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ Any Video Converter ถือเป็นโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ All-in-One ที่มาพร้อมกับเครื่องมือและหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน สามารถแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว และได้ไฟล์ที่มีคุณภาพ สามารถแปลงไฟล์ลงเครื่องอุปกรณ์พกพาเช่น iPod/PSP , MP4 Player หรือสมาร์ทโฟนต่างๆ พร้อมสนับสนุนการใช้งานวิดีโอทุกรูปแบบ และใช้งานได้ง่ายๆ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานแปลงไฟล์เพื่อด้านบันเทิงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

คุณสมบัติและความสามารถของ Any Video Converter

  • มีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน
  • สามารถแปลงไฟล์วิดีโอได้ทุกรูปแบบ เช่น Apple iPod Video, Sony PSP และอื่นๆ
  • สนับสนุนการแปลงไฟล์ประเภท avi, wmv, asf, mpg, mp4 และอีกมากมาย
  • สนับสนุนการแปลงไฟล์วิดีโอในรูปแบบ DivX และ Xvid
  • สนับสนุนการตั้งค่าคุณภาพของวิดีโอและออดิโอ
  • มีออฟชั่นเลือกให้พรีวิวในขณะแปลงไฟล์
  • ใช้งานได้แปลงไฟล์วิดีโอได้อย่างรวดเร็วและมีคุณภาพ
  • รองรับการแปลงไฟล์ทุกขนาด ทุกรูปแบบ

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอกันอยู่ ขอแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่น่าใช้งานอย่าง Any Video Converter โปรแกรมแปลงไฟล์ฟรีแวร์อีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าใช้งาน มีประสิทธิภาพในการแปลงไฟล์วิดีโอสูง สนใจลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Freemake Video Converter 4.1.5.4 Freemake Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ฟรีแวร์อีกหนึ่งโปรแกรมยอดนิยม ที่ไว้ใช้สำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอ หนังภาพยนตร์ต่างๆ ซึ่งโปรแกรมนี้รองรับการใช...
RealTimes 18.1.7.344 RealTimes เป็นโปรแกรมใหม่ล่าสุดที่ถูกอัพเดทและพัฒนาขึ้นมาจากโปรแกรมมัลติมีเดียเพลเยอร์อย่าง RealPlayer ซึ่งสามารถใช้งานและรองรับระบบ Cloud สามารถใช้งา...
Wavepad 6.33 Wavepad โปรแกรมฟรีแวร์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานที่ต้องการจะแก้ไขไฟล์ออดิโอ หรือตัดแต่งไฟล์ออดิโอต่างๆ โดยโปรแกรมเองมาพร้อมกับฟีเจอร์และค...
Format Factory 4.3.0 Format Factory หนึ่งในโปรแกรมฟรีแวร์ที่สำหรับและควรมีติดตั้งไว้ใช้งานภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคนที่ชื่นชอบการใช้งานที่เกี่ยว...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: AVC
Last updated: กรกฎาคม 28, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 37.77 MB.


Advertisement