ดาวน์โหลดฟรี 5KPlayer 5.6มกราคม 10, 2019 1:22 am Audio and Video , ,
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...


5KPlayer เป็นโปรแกรมเครื่องเล่นวิดีโอ ภาพยนตร์ หนังต่างๆ ที่สามารถใช้งานได้ฟรี รองรับการใช้งานดูหนังแบบ HD รองรับการสตรีมเกมออนไลน์ต่างๆ ได้ สามารถใช้งานเปิดดูหนังผ่านแผ่น DVD/CD ได้ โดยจะเล่นไฟล์ในรูปแบบคุณภาพสูงสุด รองรับการจัดการดูต่างๆ เช่น การเล่น การหยุด การเล่นไปข้างหน้า รองรับซับไตเติ้ล และเสียงซาวด์แทรกต่างๆ สามารถใช้งานดูวิดีโอยูทูปต่างๆ ได้ รองรับการเล่นไฟล์วิดีโอทุกประเภท รวมถึงการเล่นแผ่น Blu-ray ด้วย และยังรองรับสัญญาณคลื่นวิทยุอีกด้วย

ฟีเจอร์หลักๆของโปรแกรมดูหนัง 5KPlayer

  • รองรับการเล่นไฟล์วิดีโอ 1080p HD
  • รองรับการเล่นไฟล์ MP3 AAC APE FLAC และไฟล์ออดิโอ ไฟล์หนังต่างๆ
  • สามารถใช้งานสตรีมออนไลน์ได้
  • สามารถดาวน์โหลดวิดีโอจากแหล่งออนไลน์ต่างๆ ได้
  • มีหน้าตาโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่าย และฟรี

5KPlayer ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดูหนังที่มีคุณภาพ และมีเครื่องมือ AirPay ที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสตรีมเสียงหรือวิดีโอต่างๆ ได้ผ่านสมาร์ทโฟน หรือคอมพิวเตอร์ รองรับการส่งสัญญาณไฟล์ออดิโอต่างๆ ได้ สามารถตั้งค่า เป็นเครื่องสำรองในการอัดวิดีโอ หรือบันทึกหน้าจอต่างๆ ในรูปแบบของ 4K 8K หรือ UHD ได้ สำหรับใครสนใจโปรแกรมดีๆ แบบนี้สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Mp3DirectCut 2.25 mp3DirectCut เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สำหรับใช้ในการตัดต่อเสียง ไฟล์ออดิโอต่างๆ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตัดต่อไฟล์เสียงต่างๆ รวมถึงบันทึกแก้ไขไฟล์เสียงได้ต...
DivX Play 10.8.4 DivX Play หนึ่งในโปรแกรมมัลติมีเดียดีๆ ที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองดาวน์โหลดไปใช้งานกันดู สำหรับเจ้าโปรแกรม DivX Play ตัวนี้ เป็นโปรแกรม Freeware อี...
Plex Home Theater 1.4.1.469 Plex Home Theater โปรแกรมด้านความบันเทิงที่ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อช่วยเสริมความบันเทิงสนุกให้กับผู้ใช้งาน โดยผู้ใช้งานสามารถติดตั้งและเปิดใช้งานไ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: DearMob, Inc.
Last updated: มกราคม 10, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 37.87MB


Advertisement