ดาวน์โหลดฟรี Firefox 126.0 (64-bit)พฤษภาคม 15, 2024 6:24 am Browsers
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 4.43 out of 5)
Loading...
Advertisement

Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์ยอดนิยมจากค่าย Mozilla ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องอัพเดทและปรับปรุงเวอร์ชั่นทุกๆ 45 วัน โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้ในการท่องโลกอินเตอร์เน็ต ดูหนังฟังเพลงในเว็บไซต์ โปรแกรมสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราบรื่น โหลดหน้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยในการใช้งาน ตั้งค่าการใช้งานส่วนตัวต่างๆได้ มีความเสถียรไม่กินทรัพยากรเครื่องมาก สามารถเปิดหน้าแท็บได้ทีละหลายๆหน้า พร้อมรองรับการใช้งานและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานทุกท่าน

Firefox

โปรแกรม Firefox เป็นเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์ที่รองรับการใช้งานในด้านต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ เป็นที่ยอมรับสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปและนักพัฒนาเว็บไซต์ มีเครื่องมืออำนวยความสะดวกสำหรับการพัฒนาเว็บไซต์ การใช้งานในด้านต่างๆ ด้วย Addon ที่มีมากกว่า 5000 Addon และมีธีมให้เลือกใช้งานในการปรับแต่งหน้าโปรแกรมได้หลากหลาย ที่สำคัญรองรับการใช้งานและมาตรฐานเว็บไซต์เทคโนโลยีใหม่ๆ ล่าสุดอย่าง HTML5 และ CSS3 ซึ่งสามารถใช้งานได้หลากหลายและรองรับทุกรูปแบบ และสนับสนุนรองรับการใช้งานภาษาไทย หรือในเวอร์ชั่น Firefox ภาษาไทย อีกด้วย

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรม Firefox

  • เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์ที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ดีๆ จากการใช้งานเว็บไซต์
  • มีประสิทธิภาพในการใช้งาน ขับเคลื่อนด้วยแพตฟอร์ม Gecko ที่สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย สะดวกรวดเร็ว ง่าย
  • มีระบบความปลอดในการใช้งาน ป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นจากเหล่าไวรัส อาทิ ไวรัส หนอน โทจัน สปายแวร์และภัยคุกคามต่างๆ จากโลกอินเตอร์เน็ต
  • สามารถปรับแต่ง และใช้งานได้หลากหลาย พร้อมเครื่องมืออำนวยความสะดวกที่หลากหลายมากกว่า 5,000 Addons
DOWNLOAD

Developer: Mozilla Organization
Last updated: พฤษภาคม 15, 2024
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 57.46 MB.


Advertisement