ดาวน์โหลดฟรี Firefox 61.0

Firefox เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์ยอดนิยมจากค่าย Mozilla ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องอัพเดทและปรับปรุงเวอร์ชั่นทุกๆ 45 วัน โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้ในการท่องโลกอินเตอร์เน็ต ดูหนังฟังเพลงในเว็บไซต์ โปรแกรมสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราบรื่น โหลดหน้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยในการใช้งาน ตั้งค่าการใช้งานส่วนตัวต่างๆได้ มีความเสถียรไม่กินทรัพยากรเครื่องมาก สามารถเปิดหน้าแท็บได้ทีละหลายๆหน้า พร้อมรองรับการใช้งานและอำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้งานทุกท่าน

Firefox

โปรแกรม Firefox เป็นเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์ที่รองรับการใช้งานในด้านต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ เป็นที่ยอมรับสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปและนักพัฒนาเว็บไซต์ มีเครื่องมืออำนวยความสะดวกสำหรับการพัฒนาเว็บไซต์ การใช้งานในด้านต่างๆ ด้วย Addon ที่มีมากกว่า 5000 Addon และมีธีมให้เลือกใช้งานในการปรับแต่งหน้าโปรแกรมได้หลากหลาย ที่สำคัญรองรับการใช้งานและมาตรฐานเว็บไซต์เทคโนโลยีใหม่ๆ ล่าสุดอย่าง HTML5 และ CSS3 ซึ่งสามารถใช้งานได้หลากหลายและรองรับทุกรูปแบบ และสนับสนุนรองรับการใช้งานภาษาไทย หรือในเวอร์ชั่น Firefox ภาษาไทย อีกด้วย

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรม Firefox

  • เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์ที่จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ดีๆ จากการใช้งานเว็บไซต์
  • มีประสิทธิภาพในการใช้งาน ขับเคลื่อนด้วยแพตฟอร์ม Gecko ที่สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย สะดวกรวดเร็ว ง่าย
  • มีระบบความปลอดในการใช้งาน ป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นจากเหล่าไวรัส อาทิ ไวรัส หนอน โทจัน สปายแวร์และภัยคุกคามต่างๆ จากโลกอินเตอร์เน็ต
  • สามารถปรับแต่ง และใช้งานได้หลากหลาย พร้อมเครื่องมืออำนวยความสะดวกที่หลากหลายมากกว่า 5,000 Addons

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Adobe Flash Player 30.0.0.154 Adobe Flash Player เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สำหรับรองรับการใช้งานแฟลชอะนิเมชั่นต่างๆ ถือว่าเป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ใช้งานอินเตอร์เน็...
Google Chrome 69.0.3497.81 Google Chrome โปรแกรมเว็บบราวเซอร์จากค่าย Search Engine ชื่อดังอย่าง Google ที่ใครๆต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่คร...
Shockwave Player 12.3.2.202 Shockwave Player เป็นโปรแกรมเสริมสนับสนุนการใช้งานสื่อมัลติมีเดียเพลเยอร์ต่างๆ โดยจะทำให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานสื่อต่างๆ ได้ เช่น เกมแฟลช , การพรีเซนเต...
Maxthon Cloud Browser 5.2.4.3000 Maxthon Cloud Browser เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อีกหนึ่งโปรแกรมคุณภาพที่น่าใช้งาน โดยโปรแกรมนี้มีประสิทธิภาพและความสามารถในการใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Mozilla Organization
Last updated: มิถุนายน 26, 2018
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 38.05 MB.


Advertisement