ดาวน์โหลดฟรี Brave Browser 1.65.130 (64-bit)พฤษภาคม 9, 2024 12:54 am Browsers
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Brave Browser เว็บบราวเซอร์ค่ายน้องใหม่ มาพร้อมด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่นอย่างการบล็อคโฆษณาและป้องกันการติดตามอัตโนมัติ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถท่องโลกอินเตอร์เน็ต เว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัยกว่าเว็บบราวเซอร์ค่ายอื่นๆ เมื่อเข้าหน้าเว็บไซต์จะทำการโหลดหน้าเว็บเร็วกว่าปกติ ตัดเนื้อหาที่เป็นโฆษณาและไม่จำเป็นออกไป แสดงเฉพาะเนื้อหาเท่านั้นโดยช่วยให้เว็บโหลดไวขึ้นถึง 60% ตัวเว็บบราวเซอร์มาพร้อมกับเทคโนโลยีโฆษณา พัฒนาโดย Chromium ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถใช้งานได้บน PC อย่างระบบปฏิบัติการ Windows ได้ อีกทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานในการใช้งานได้ถึง 35%


หากคุณกำลังมองหาเว็บบราวเซอร์สักตัวดีๆ ไว้ใช้งานขอแนะนำ Brave Browser เว็บบราวเซอร์พิเศษที่ช่วยคุณบล็อคโฆษณาโดยไม่จำเป็นต้องลง Extension เพิ่มเติม และโหลดไวกว่าบราวเซอร์อื่นๆ พร้อมใช้งานได้ฟรี

ฟีเจอร์และความสามารถของ Brave Browser

  • เรียกดูได้เร็วขึ้น บล็อกตัวติดตามและโฆษณาที่ล่วงล้ำซึ่งอาจทำให้คุณเล่นเว็บได้ช้าลง
  • ท่องเว็บอย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณและข้อมูลของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้นป้องกันคุณจากการติดตามของบุคคลที่สามและการโฆษณาที่ผิดพลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • เรียกดูได้ดีขึ้น ด้วยตัวนำทางเว็บคุณสามารถเลือกได้ว่าจะดูโฆษณาที่เคารพความเป็นส่วนตัวของคุณหรือจ่ายเงินให้กับเว็บไซต์โดยตรง ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดคุณก็รู้สึกดีที่ได้ช่วยเหลือผู้สร้างเนื้อหา
  • บล็อคโฆษณาที่เป็นอันตราย “มัลแวร์โฆษณา” เทคโนโลยีโฆษณาแบบดิสเพลย์ล่าสุดสามารถติดตั้งมัลแวร์บนแล็ปท็อปของคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัว แต่ไม่ใช่กับ Brave เพราะเราบล็อคและป้องกันได้
  • เปลี่ยนเส้นทางไซต์ไปยัง HTTPS เสริมความปลอดภัยด้วยการเข้าถึง HTTPS
  • บล็อคพิกเซลการติดตามและคุกกี้การติดตาม คุณเคยรู้สึกไหมว่ามีคนกำลังดูคุณเมื่อคุณเห็นโฆษณาของสิ่งที่คุณซื้อเมื่อสองสามวันก่อนเราตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณจะไม่ถูกติดตามในขณะที่คุณซื้อสินค้าออนไลน์และเรียกดูไซต์โปรดของคุณ
DOWNLOAD

Developer: Brave Software Inc.
Last updated: พฤษภาคม 9, 2024
License: Freeware
OS support: Windows All Versions
File size: 1.2 MB


Advertisement