ดาวน์โหลดฟรี Blender 4.0.2 (64-bit)ธันวาคม 6, 2023 12:03 pm Photos and Images
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Advertisement

Blender

Blender (โปรแกรมออกแบบกราฟฟิก 3 มิติ) เป็นโปรแกรมสำหรับใช้งานในการออกแบบกราฟฟิก 3 มิติ (3D) ต่างๆ โดยโปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวก และมีเครื่องมือรวมถึงฟีเจอร์ต่างๆ ที่ช่วยในการออกแบบงานได้ง่าย สะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยมีผู้ใช้งานเลือกใช้งานมากที่สุดและได้รับความนิยมอันดับต้นๆ โดยโปรแกรมนี้จัดเป็นประเภท Opensource ทำให้สามารถใช้งานได้ฟรี พร้อมรองรับระบบปฏิบัติการใช้งานต่างๆ ได้หมด ไม่ว่าจะเป็น Windows หรือ Mac OS รวมถึง Linux อีกทั้งยังรองรับการใช้งานแบบ 32 bit/64 bit อีกด้วย

โปรแกรมออกแบบ 3มิติ Blender เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบและรักในการออกแบบภาพกราฟฟิก 3 มิติต่างๆ โดยตัวโปรแกรมได้รองรับการออกแบบทุกประเภท พร้อมมีเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวก ทำให้คุณสามารถใช้จินตนาการ ออกแบบและสร้างสรรค์งานออกมาได้ตามต้องการ เช่น ตัวละคร ตัวการ์ตูน สัตว์ สิ่งของ หรือแม้แต่โครงสร้างบ้านก็สามารถทำได้หมด รวมถึงภาพเคลื่อนไหวอะนิเมชั่น 3 มิติอีกด้วย

และหากคุณออกแบบเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถ Export ออกมาเป็นไฟล์วิดีโอ สำหรับนำเสนอผลงาน หรือใช้ในการออกแบบกับโปรแกรมต่างๆ ได้อีกด้วย โปรแกรมออกแบบ Blender นั้นเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคน และหากใครที่กำลังศึกษาโปรแกรมนี้อยู่ก็สามารถเข้าไปติดตามอ่านข้อมูลได้จากทางเว็บไซต์ผู้พัฒนาได้อีกด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถใช้งานได้ดีขึ้น รวมถึงฝึกหัดในการออกแบบต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจก็สามารถลองดาวน์โหลดโปรแกรม Blender ไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Blender Foundation
Last updated: ธันวาคม 6, 2023
License: Open Source
OS support: Windows All Versions
File size: 71.66MB


Advertisement