ดาวน์โหลดฟรี Inkscape 0.92.3


Inkscape
เป็นโปรแกรมโอเพ้นซอร์สที่ใช้สำหร้บสร้างรูปภาพกราฟฟิกต่างๆ โดยมีเครื่องมือคล้ายๆ โปรแกรมยอดฮิตอย่าง Adobe Illustrator ซึ่งใช้งานได้ไม่แตกต่างกันมากเท่าไร พร้อมรองรับการใช้งานในนามสกุลต่างๆ ของเวกเตอร์ได้เป็นอย่างดี สามารถนำไฟล์รูปภาพของโปรแกรมมาเปิดใช้งานร่วมกันได้ โปนแกนเหมาะสำหรับการสร้างภาพแบบ Bitmap รองรับการทำเวกเตอร์ การวาดรูปภาพ การเขียนภาพ สามารถปรับความคมชัดของภาพได้ตามต้องการ มีเครื่องมืออำนวยความสะดวกในการสร้างรูปภาพมากมาย เช่น รูปเลขาคณิต ปากกา ดินสอ มีเส้นสำหรับวาดภาพ สำหรับช่วยวาดภาพ สามารถย่อขยายภาพ ลดขนาดภาพได้ตามต้องการ

Inkscape

Inkscape ถือเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่ายที่สุดอีกหนึ่งโปรแกรมและได้รับความนิยมไม่แพ้โปรแกรมวาดภาพอื่นๆ เลย ผู้ใช้งานจึงนิยมโปรแกรมในการวาดรูปภาพ ทำอาร์ตบอร์ต่างๆ หรือแปลงไฟล์รูปภาพได้อีกด้วย สำหรับความสามารถของโปรแกรมและฟีเจอร์เรียกได้ว่า แทบไม่แตกต่างกับโปรแกรมวาดรูปภาพตัวอื่นๆ เลย สามารถใช้งานวาดรูปภาพและส่งขายภาพบนเว็บขายภาพออนไลน์ต่างๆ ได้ นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถใช้งานในด้านอื่นๆ ได้ เช่น web graphics, technical diagrams, icons, creative art, logos, maps เป็นต้น สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมวาดรูป Inkscape สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้งานได้ฟรี รองรับทั้งแบบ 32bit/64bit

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

SnagIt 13.1.3.7993 SnagIt หนึ่งในโปรแกรมยอดฮิตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการใช้งานในการบันทึกภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือ แคปภาพหน้าจอไว้ใช้งาน ซึ่งตัวโปรแกรมนี้ใช้งาน...
Google Earth 7.1.8.3036 Google Earth เป็นโปรแกรมแผ่นที่จากค่าย Google โดยถูกพัฒนามาเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เข้าถึงและดูสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกได้ง่ายๆ ผ่านอินเตอร์เน็ต โปรแกรมทำการแ...
TSR Watermark Image Software 3.6.0.4 TSR Watermark Image Software เป็นโปรแกรมเกี่ยวกับรูปภาพที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปกป้องหรือป้องกันการขโมยรูปภาพไปใช้งาน โดยการเพิ่มข้อมูลหรือรูปภาพลง...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Inkscape
Last updated: มีนาคม 26, 2018
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 63.65MB


Advertisement