ดาวน์โหลดฟรี Icecream Slideshow Maker 3.48

Icecream Slideshow Maker เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับสร้างสไลด์พรีเซนงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานแต่งงาน งานเสนอ งานประชุมและอีกมากมาย โดยสามารถเพิ่มเสียงเพลง และรูปภาพตกแต่งลงไปได้อีกด้วย โปรแกรมสามารถใช้งานได้ไม่ยาก เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคน สามารถเพิ่มรูปภาพ เอฟเฟ็กซ์ต่างๆ รวมถึงลูกเล่นการใส่รูปภาพ หมุนภาพ ซูมภาพ การใส่ข้อความ ลงในสไลด์ได้ รวมถึงเพลงแบล็คกราวน์ พร้อมกับมีระบบพรีวิวให้สามารถรับชมตัวอย่างสไลด์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถอัพโหลดขึ้น Youtube ได้ทันทีอีกด้วย หรือเบิร์นข้อมูลลงแผ่น DVD หรือแชร์ผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ หรือ Dropbox ได้

หน้าตาโปรแกรมมีการแสดงรายละเอียดข้อมูล การทำสไลด์ การปรับแต่งสไลด์ ประวัติการตกแต่งสไลด์ การเพิ่มรูปภาพ การเซฟบันทึกไฟล์วิดีโอสไลด์ การพรีวิวทดลองเล่น แสดงรายละเอียดขนาดวิดีโอ ขนาดไฟล์เล่นกี่นาที และอีกมากมาย สำหรับใครอยากได้โปรแกรมทำสไลด์เจ๋งๆ ไว้ใช้งานฟรีๆ ขอแนะนำ Icecream Slideshow Maker สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรีและติดตั้งได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน

ฟีเจอร์และความสามารถของ Icecream Slideshow Maker 

  • สนับสนุนการใช้งานไฟล์ MP3 สำหรับใช้เป็นเสียงแบล็คกราวน์ของสไลด์พรีเซน รวมถึงตั้งค่าไฟล์เสียงต่างๆ หรือลูกเล่นได้
  • ทำสไลด์ได้ง่ายๆ เพียงแค่ลากใส่รูปภาพ ใส่ข้อความ สามารถแก้ไขชื่อไฟล์ ได้เพียงคลิกเดียว

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

XnView 2.46 XnView เป็นโปรแกรม Freeware หรือซอฟต์แวร์ที่สามารถใช้งานได้ฟรี สำหรับตัวโปรแกรมมีความสามารถในการจัดการข้อมูลรูปภาพต่างๆ เสมือนเป็นแหล่งรวมแกลอรี่ในการ...
Inkscape 0.92.3 Inkscape เป็นโปรแกรมโอเพ้นซอร์สที่ใช้สำหร้บสร้างรูปภาพกราฟฟิกต่างๆ โดยมีเครื่องมือคล้ายๆ โปรแกรมยอดฮิตอย่าง Adobe Illustrator ซึ่งใช้งานได้ไม่แตกต่า...
SnagIt 13.1.3.7993 SnagIt หนึ่งในโปรแกรมยอดฮิตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการใช้งานในการบันทึกภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือ แคปภาพหน้าจอไว้ใช้งาน ซึ่งตัวโปรแกรมนี้ใช้งาน...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: icecream apps
Last updated: ธันวาคม 24, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 20.76MB


Advertisement