ดาวน์โหลดฟรี Google Earth 7.1.8.3036มกราคม 21, 2017 5:23 am Photos and Images
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Google Earth เป็นโปรแกรมแผ่นที่จากค่าย Google โดยถูกพัฒนามาเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เข้าถึงและดูสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกได้ง่ายๆ ผ่านอินเตอร์เน็ต โปรแกรมทำการแสดงแผ่นที่โลกพร้อมกับอัพเดทข้อมูลสถานที่ต่างๆ ตลอดเวลา ด้วยดาวเทียม อีกทั้งยังเก็บด้วยรถสำรวจ ซึ่งเก็บข้อมูลได้อย่างละเอียด แม่นยำ ช่วยให้สามารถเห็นถึงสถานที่นั้นๆ ได้อย่างชัดเจน เสมือนกับได้ไปเที่ยวที่นั่นจริงๆ

Google Earth

โปรแกรมแผนที่ Google Earth หนึ่งในโปรแกรมยอดฮิตที่เพื่อนๆ หลายคนไม่ควรพลาด โปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถเข้าไปท่องโลกได้ง่ายๆ โปรแกรมสามารถแสดงข้อมูลในแบบต่างๆ ได้ เช่น แบบแผนที่ แบบดาวเทียม แบบภาพ 3D นอกจากนี้โปรแกรมเองยังสามารถเข้าถึงสถานที่ต่างๆ ได้ทั่วโลกเพียงค้นหาหรือพิมพ์ชื่อสถานที่นั้นๆ ลง หรือ แม้แต่จะดูสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ก็สามารถทำได้ โปรแกรมสามารถแสดงข้อมูลได้อย่างละเอียด เห็นภาพได้ชัดเจน ทั้งในโหมดต่างๆ คุณสามารถเซฟและบันทึกสถานที่ได้อีกด้วย

ฟีเจอร์และความสามารถของ Google Earth

  • สามารถดูและเข้าไปในที่ต่างๆ ทั่วโลกในแผ่นที่ได้
  • สามารถเข้าไปดูได้ลึกสุด ดูได้ทั้งภูเขา แม่น้ำ ทะเล
  • สามารถแชร์และแบ่งปันสถานที่สำคัญต่างๆ ได้

งานนี้สำหรับเพื่อนๆ คนไหน อยากจะไปเที่ยวทุกมุมโลกแบบไม่ต้องเสียตัง หรืออยากดูแผนที่โลก ก็สามารถดูได้ฟรีๆ ดูได้ง่ายๆ ด้วยโปรแกรมแผนที่ Google Earth โปรแกรมที่จะให้คุณเข้าถึงสถานที่นั้นๆ และดูแผนที่ได้ตลอดเวลา ดูได้เสมือนจริง และยังช่วยให้เราสามารถเข้าถึงสถานที่นั้นๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถดูแผนที่ดวงจันทร์หรือไปท่องอวกาศ ดูดาวอังคารได้อีกด้วย ใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Google
Last updated: มกราคม 21, 2017
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 17KB


Advertisement