ดาวน์โหลดฟรี Avast Free Antivirus 18.6.3983

Avast Free Antivirus สุดยอดโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอีกหนึ่งโปรแกรมที่จะช่วยในการป้องกันเหล่าไวรัสต่างๆ หรืออันตรายจากโลกอินเตอร์เน็ต เว็บไซต์ต่างๆ ที่ต้องบุกรุกหรือโจมตีคอมพิวเตอร์ของคุณ โดยโปรแกรมตัวนี้เป็น Freeware AntiVirus ที่น่าใช้งานอีกหนึ่งโปรแกรม มีประสิทธิภาพในการป้องกันและสแกนไวรัสตลอดการใช้งาน มีระบบสแกนแบบฉลาดและสามารถกำจัดไวรัสต่างๆ ได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นไวรัส แอดแวร์ โทจัน มัลแวร์​หรือหนอนไวรัสต่างๆ รับประกันได้ว่าโปรแกรมนี้สามารถป้องกันได้อย่างดีเยี่ยมเกือบ 100%

Avast! Free Antivirus

Avast! Free Antivirus

โปรแกรมแอนตี้ไวรัส Avast Free Antivirus มีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน สามารถปรับแต่งหรือเลือกใช้งานฟีเจอร์และความสามารถต่างๆ ได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป สามารถตั้งค่าสแกนและปรับแต่งเพิ่มประสิทธิภาพได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสใหม่ๆ ตลอดการใช้งาน เพื่อป้องกันเหล่าไวรัสและภัยอันตรายต่างๆ โดยมีระบบแจ้งเตือนเมื่อพบเจอไวรัส และระบบในการตรวจสอบตลอดการใช้งาน สำหรับความสามารถในการสแกนไวรัสนั้น ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพในการสแกนให้รวดเร็วและเจาะลึกมากขึ้น ซึ่งสแกนได้อย่างครบถ้วนทุกไฟล์ และมีระบบทบทวนการสแกนอีกครั้ง ก่อนการเสร็จสิ้นสแกนไวรัส

เรียกได้ว่า Avast Free Antivirus ตัวนี้มีความสามารถและฟีเจอร์ต่างๆ ในการจัดการด้านความปลอดภัยอย่างดี มีประสิทธิภาพในการดูแลคอมพิวเตอร์และปกป้องได้เต็มความสามารถ หาเพื่อนๆ คนไหนสนใจโปรแกรมแอนตี้ไวรัสหรือกำลังหาโปรแกรมดีๆ ไว้ใช้งาน ก็ลองดาวน์โหลด Avast Free Antivirus โปรแกรมแอนตี้ไวรัสตัวนี้ไปลองใช้งานกันดูได้ ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Emsisoft Anti-Malware 2018.5.0.8686 Emsisoft Anti-Malware เป็นโปรแกรมแอนตี้มัลแวร์ โดยถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างปลอดภัยจากเหล่าภัยในอินเตอร์เน็ตที่แอบแฝง...
Malwarebytes 3.5.1.2522 Malwarebytes Anti-Malware อีกหนึ่งโปรแกรมแอนตี้มัลแวร์คุณภาพที่มากไปด้วยความสามารถและประสิทธิภาพในการดูแลจัดการคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน พร้อมป้องกั...
SpywareBlaster 5.4 Spyware Blaster เป็นโปรแกรมด้านความปลอดภัยที่จะช่วยในการดูแลจัดการและป้องกันเหล่าไวรัสตัวร้ายที่จ้องจะเข้าโจมตีหรือบุกรุกคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน โปรแก...
SuperAntiSpyware 6.0.1260 SUPERAntiSpyware เป็นโปรแกรมที่มากไปด้วยความสามารถและฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยปกป้องดูแลคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานจากเหล่าไวรัสและผู้ไม่พึ่ง...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Avast Software
Last updated: สิงหาคม 28, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Version)
File size: 153.73MB


Advertisement