ดาวน์โหลดฟรี AVG Internet Security 19.4.3089พฤษภาคม 15, 2019 11:01 pm AntiVirus and Malware
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

AVG Internet Security เป็นโปรแกรมป้องกันและรักษาความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ในการช่วยตรวจสอบค้นหาและกำจัดเหล่าไวรัสต่างๆ ที่แอบแฝงอยู่ภายในคอมพิวเตอร์ที่ใช้งาน โปรแกรมมีฟีเจอร์และความสามารถต่างๆ ในการบล็อคและป้องกันการติดต่อไวรัสและภัยต่างๆ ที่แอบแฝงมากับเว็บบราวเซอร์ อินเตอร์เน็ต หรือไฟล์ดาวน์โหลดต่างๆ ทั้งนี้โปรแกรมยังจะช่วยให้คุณสามารถป้องกันข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ที่อาจจะหลุดเข้าไปในโลกอินเตอร์เน็ตได้อีกด้วย

AVG Internet Security 2015

ฟีเจอร์และความสามารถต่างๆ ของ AVG Internet Security

  • Antivirus: With improved detection rates for even stronger protection.
  • Anti-Spyware: Real-time protection.
  • Firewall Protection: Stops hackers with essential protection.
  • Secure online shopping and banking.
  • Cloud-based outbreak detection: Blocks the newest viruses without needing to wait for a virus-definition update.
  • AVG Internet Security 2015 has improved their design and has a much more intuitive feel to it. It comes with a strong firewall, a good anti-phishing filter and robust antivirus tool.

โปรแกรมป้องกันอันตรายจากอินเตอร์เน็ต AVG Internet Security ถูกสร้างมาเพื่อใช้ในการป้องกันภัยจากอินเตอร์เน็ตโดยเฉพาะ และพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ใช้ทรัพยากรน้อยที่สุด ผู้ใช้งานสามารถใช้งานและปรับแต่งการตั้งค่าป้องกันได้ตามต้องการ พร้อมมีซัพพอตแนะนำการใช้งานแบบออนไลน์อีกด้วย ทั้งนี้โปรแกรมยังมีการอัพเดทฐานข้อมูลจากคลาวน์คอมพิวเตอร์ ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย และไม่เป็นแหล่งสะสมของเหล่าไวรัสต่างๆ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรม AVG Internet Security ไปใช้งานกันได้ฟรี โดยเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นทดลองใช้ สามารถติดตั้งและใช้งานได้สำหรับคอมพิวเตอร์ส่วนตัวเท่านั้น

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: AVG Technologies
Last updated: พฤษภาคม 15, 2019
License: Commercial Trial
OS support: Windows (All Versions)
File size: 2.76MB


Advertisement