ดาวน์โหลดฟรี Auslogics Registry Defrag 11.0.17.0

Auslogics Registry Defrag เป็นโปรแกรมสำหรับจัดเรียง Registry ให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยสามารถเพิ่มและลบ Registry ต่างๆ ได้ตามต้องการ สำหรับเจ้าโปรแกรมนี้เป็น Freeware สามารถใช้งานได้ฟรี มีคู่มือสอนการใช้งาน ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ดูแลระบบและจัดเรียงข้อมูลได้เป็นอย่างดี จัดการและช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล เพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการใช้งานคอมพิวเตอร์ เสมือนใช้งานคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่

Auslogics Registry Defrag-Download

ด้านหน้าจอ Interface ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุุกคน มีสถิติแสดงยอดวิวการใช้งาน และแสดง Registry ในระบบ Windows การเรียงระบบ รวมถึงการสแกนข้อมูลต่างๆ และแสดงผลข้อมูลได้อย่างเห็นชัดและแม่นยำ พร้อมทั้งมีระบบออโต้ในการจัดเรียงทุกครั้งตามที่ตั้งค่าไว้ รวมถึงยังมีระบบ Restore สำหรับย้อนหลังกลับไปข้อมูลล่าสุดที่ตั้งค่าไว้ได้อีกด้วย

Auslogics Registry Defrag ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้านการจัดการคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยในการเร่งและเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ให้ใช้งานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมใช้งานได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

KCleaner 3.5.2.97 KCleaner เป็นโปรแกรมทำความสะอาดที่มาพร้อมเครื่องมือทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยในการกำจัดขยะไฟล์ที่ไม่ต้องใช้งาน ลบข้อมูลที่ไม่จำเป็น โ...
360 Total Security 10.2.0.1175 360 Total Security Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัส โดยมีฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ความสามารถในการปกป้องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานให้ปลอดภัย ด้วยหน้าตาโปรแ...
Defraggler 2.22.995 Defraggler เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยในการจัดเรียงข้อมูลในฮาร์ดดิสให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว...
Wise Disk Cleaner 9.7.9.696 Wise Disk Cleaner เป็นโปรแกรมทำความสะอาดคอมพิวเตอร์แบบ Freeware ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถมีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล หรือย้ายข้อมูลต่างๆ ได้มากขึ้น ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Auslogics Software Pty Ltd
Last updated: ตุลาคม 6, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 11.53MB


Advertisement