ดาวน์โหลดฟรี Auslogics Registry Defrag 11.0.13.0

Auslogics Registry Defrag เป็นโปรแกรมสำหรับจัดเรียง Registry ให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยสามารถเพิ่มและลบ Registry ต่างๆ ได้ตามต้องการ สำหรับเจ้าโปรแกรมนี้เป็น Freeware สามารถใช้งานได้ฟรี มีคู่มือสอนการใช้งาน ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ดูแลระบบและจัดเรียงข้อมูลได้เป็นอย่างดี จัดการและช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล เพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการใช้งานคอมพิวเตอร์ เสมือนใช้งานคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่

Auslogics Registry Defrag-Download

ด้านหน้าจอ Interface ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุุกคน มีสถิติแสดงยอดวิวการใช้งาน และแสดง Registry ในระบบ Windows การเรียงระบบ รวมถึงการสแกนข้อมูลต่างๆ และแสดงผลข้อมูลได้อย่างเห็นชัดและแม่นยำ พร้อมทั้งมีระบบออโต้ในการจัดเรียงทุกครั้งตามที่ตั้งค่าไว้ รวมถึงยังมีระบบ Restore สำหรับย้อนหลังกลับไปข้อมูลล่าสุดที่ตั้งค่าไว้ได้อีกด้วย

Auslogics Registry Defrag ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้านการจัดการคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยในการเร่งและเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ให้ใช้งานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมใช้งานได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Wise Program Uninstaller 2.2.4.119 Wise Program Uninstaller หนึ่งในโปรแกรมช่วยในการจัดการลบโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่ต้องการออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมนี้ถูพัฒนาขึ้นโดยค่าย Wise Cleane...
Auslogics Duplicate File Finder 7.0.9.0 Auslogics Duplicate File Finder เป็นโปรแกรมค้นหาไฟล์ที่คุณอยากค้นหาให้เจอได้ตามต้องการ เนื่องจากปัจจุบันคอมพิวเตอร์หลายๆ ผู้ใช้งาน อาจจะมีรูปภาพ วิดีโ...
360 Total Security 9.6.0.1367 360 Total Security Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัส โดยมีฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ความสามารถในการปกป้องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานให้ปลอดภัย ด้วยหน้าตาโปรแ...
Wise Registry Cleaner 9.64.630 Wise Registry Cleaner อีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลจัดการการทำความสะอาดต่างๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ช่วยสแกนค้นหาพร้อมทั้งซ่อมแซ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Auslogics Software Pty Ltd
Last updated: กรกฎาคม 23, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 11.53MB


Advertisement