ดาวน์โหลดฟรี Auslogics Registry Defrag 11.0.19.0

Auslogics Registry Defrag เป็นโปรแกรมสำหรับจัดเรียง Registry ให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย โดยสามารถเพิ่มและลบ Registry ต่างๆ ได้ตามต้องการ สำหรับเจ้าโปรแกรมนี้เป็น Freeware สามารถใช้งานได้ฟรี มีคู่มือสอนการใช้งาน ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ดูแลระบบและจัดเรียงข้อมูลได้เป็นอย่างดี จัดการและช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล เพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการใช้งานคอมพิวเตอร์ เสมือนใช้งานคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่

Auslogics Registry Defrag-Download

ด้านหน้าจอ Interface ถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุุกคน มีสถิติแสดงยอดวิวการใช้งาน และแสดง Registry ในระบบ Windows การเรียงระบบ รวมถึงการสแกนข้อมูลต่างๆ และแสดงผลข้อมูลได้อย่างเห็นชัดและแม่นยำ พร้อมทั้งมีระบบออโต้ในการจัดเรียงทุกครั้งตามที่ตั้งค่าไว้ รวมถึงยังมีระบบ Restore สำหรับย้อนหลังกลับไปข้อมูลล่าสุดที่ตั้งค่าไว้ได้อีกด้วย

Auslogics Registry Defrag ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้านการจัดการคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยในการเร่งและเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ให้ใช้งานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมใช้งานได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

TeraCopy 3.21 TeraCopy เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในการก๊อบปี้ และขยายไฟล์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการเคลื่อนย้ายไฟล์ และมาพร้อมกับฟีเจอร์ในการช่วยอำ...
GeekUninstaller 1.4.5.134 GeekUninstaller เป็นโปรแกรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม หรือซอฟต์แวร์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับฟีเจอร์...
Wise Care 365 Free 5.2.2 Wise Care 365 Free เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้านการจัดการและซ่อมซ่อมดูแลคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมจะช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สา...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Auslogics Software Pty Ltd
Last updated: พฤศจิกายน 14, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 11.53MB


Advertisement