ดาวน์โหลดฟรี Defraggler 2.22.995พฤษภาคม 23, 2018 5:32 am System Tuning
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 3.67 out of 5)
Loading...
Advertisement

Defraggler เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยในการจัดเรียงข้อมูลในฮาร์ดดิสให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว โดยตัวโปรแกรมถูกพัฒนาโดยค่าย Piriform ค่ายเดียวกับผู้พัฒนาโปรแกรม CCleaner, Recuva, และ Speccy ซึ่งตัวโปรแกรมเป็นโปรแกรม Freeware นี้สามารถใช้งานได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

สำหรับโปรแกรมจัดเรียงข้อมูล Defraggler นั้นจะช่วยในการจัดเรียงข้อมูลต่างๆ ในฮาร์ดดิส ทำให้เป็นการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน คอมพิวเตอร์มีความเสถียรสามารถใช้งานได้รวดเร็วขึ้น การเข้าถึงข้อมูลในฮาร์ดดิสได้อย่างรวดเร็ว ลดอาการค้างและอาการกระตุกต่างๆ เวลาเปิดใช้งานโปรแกรม หรือค้นหาไฟล์ข้อมูลเยอะๆ และการจัดเรียงข้อมูลนี้จะช่วยเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล ลดการซ้ำซ้อนของข้อมูล ซึ่งหากผู้ใช้ใช้งานคอมพิวเตอร์ไปเรื่อยๆ โดยไม่มีการจัดเรียงข้อมูล จะทำให้คอมพิวเตอร์เกิดช้า ความเร็วในการเข้าถึงข้อมูลดไปเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นหากจะให้ดี ควรมีการจัดเรียงไฟล์ทุกๆ เดือน

ทั้งนี้โปรแกรมจัดเรียงข้อมูล Defraggler ถือว่าเป็นอีกหนึ่งในโปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์ที่ควรมีติดตั้งไว้ใช้งานภายในเครื่อง และตัวโปรแกรมเองได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ สามารถจัดเรียงข้อมูลต่างๆ ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ โฟลเดอร์ หรือข้อมูลต่างๆ สำหรับการใช้งานโปรแกรมจะมีหน้าตาแสดงข้อมูลรายละเอียดข้อมูลอยู่บนฮาร์ดดิส สามารถเลือกจัดเรียงไฟล์ได้ตามต้องการ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจและอยากให้คอมพิวเตอร์ของคุณมีประสิทธิภาพในการใช้งานทุกครั้ง ขอแนะนำโปรแกรมดีๆ แบบนี้ให้ลองไปใช้งานกันดูครับ

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Piriform
Last updated: พฤษภาคม 23, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 4.16MB


Advertisement