ดาวน์โหลดฟรี Registry Finder 2.27มิถุนายน 4, 2018 2:48 am System Tuning
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Registry Finder เป็นโปรแกรมด้านจัดการและซ่อมแซมเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้กับคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยซ่อมแซมระบบที่เสียหาย ใช้ในการค้นหา Registry ต่างๆ บน Windows และสามารถปรับแต่งได้ง่ายตามความต้องการ พร้อมยังมีฟีเจอร์อีกมากมายที่ช่วยอำนวยความสะดวก เช่น การสร้าง การลบ การเพิ่มค่า หรือเปลี่ยนชื่อ Registry ต่างๆ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งค่าต่างๆ ได้ เช่น String , Multi-string และอื่นๆ สามารถเปิดแก้ไขไฟล์ Registry หลายหน้าต่างและปรับแต่งได้สะดวก โดยไม่ต้องปิดหน้าจอทั้งหมด

Registry-finder

Registry Finder มีฟีเจอร์หลักๆ คือการค้นหาที่รวดเร็วและสะดวก สามารถค้นหาและแสดงข้อมูลได้ทันทีแบบ List สามารถค้นหาแบบชื่อ หรือตัวสะกด ได้ มีไอออนแสดง Registry ต่างๆ ทั้งนี้ยังสามารถเรียกและค้นหา hidden registry keys ที่ถูกซ่อนไว้ได้อีกด้วย มีเครื่องมืออำนวยความสะดวก มีฟังก์ชั่น Undo และ Redo

สำหรับตัวโปรแกรม Registry Finder นั้นสามารถเรียกใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องทำการ Install ใดๆ เพียงแค่ใส่ USB หรือ Hard drive ต่างๆ ก็สามารถเรียกใช้งานได้ทันทีไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่น 32bit หรือ 64biy ก็สามารถใช้งานโปรแกรมได้ทั้งหมด สำหรับใครที่สนใจโปรแกรม Registry Finder สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้งานได้ฟรี ซึ่งจริงๆ แล้วโปรแกรมนี้เหมาะสำหรับนักพัฒนาที่ต้องการปรับแต่งค่า Registry ครับ

DOWNLOAD

Developer: Sergey Filippov
Last updated: มิถุนายน 4, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 4.08MB


Advertisement