ดาวน์โหลดฟรี Auslogics Registry Cleaner 7.0.21.0

Auslogics Registry Cleaner อีกหนึ่งโปรแกรมยูนิตี้คุณภาพที่ใช้งานได้ดี ใช้ได้ฟรี และใช้งานง่ายที่สุด ที่ช่วยในการทำความสะอาดและจัดการไฟล์ขยะริจิสเตอร์ที่ไม่จำเป็นออกในระบบปฏิบัติการ Windows ทุกเวอร์ชั่นใหม่ โดยมาพร้อมกับเครื่องมือและฟีเจอร์ในการทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี มีระบบออโต้ในการจัดการแบคอัพข้อมูลริจิสเตอร์อีกด้วย แถมคลิกครั้งเดียวก็สามารถทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะอาดหมดจด และด้วยหน้าตาของโปรแกรมทำให้ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องยุ่งยาก และตั้งค่าในการจัดการรวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานตามที่ต้องการได้อีกด้วย

auslogics-registry-cleaner-screenshot.jpg

ฟีเจอร์หลักของโปรแกรม Auslogics Registry Cleaner

  • รองรับการใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows ทุกเวอร์ชั่น ทั้ง 32bit/64bit
  • ค้นหาริจิสเตอร์และซ่อมแซมส่วนที่เสียหายและช่วยจัดการไฟล์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว
  • สามารถหยุดสแกนและกลับมาทำความสะอาดได้ตลอดเวลา
  • แสดงดิสเพล์ และลิสข้อมูลต่างๆ ที่เสียหาย หรือมีข้อบกพร่องต่างๆ ได้ เช่น ประเภทไฟล์ ประวัติไฟล์ ที่อยู่ไฟล์ ไฟล์ที่มีปัญหา
  • สามารถเปิดดูไฟล์รีจิสเตอร์และแก้ไขได้เพียงง่ายๆ โดยการคลิกขา
  • มีระบบแบคอัพช่วยในการย้อนเวลากลับไปแก้ไขได้

โปรแกรมทำความสะอาด Auslogics Registry Cleaner มีขนาดไฟล์เล็ก สามารถติดตั้งใช้งานได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับทำความสะอาดง่ายๆ เพียงคลิกเดียว ก็สามารถสแกนและค้นหาไฟล์ พร้อมหยุดและกลับมาทำงานได้ตามต้องการ โดยจะสแกนและแก้ไขไฟล์รีจิสเตอร์ต่างๆ ของระบบอย่างรวดเร็ว และมีรีพอตแสดงข้อมูลการแก้ไขให้เห็นด้วยว่าซ่อมแซมส่วนที่เสียหายแล้วจริงๆ หากผู้ใช้งานต้องการโปรแกรมทำความสะอาดและซ่อมแซมส่วนที่เสียหาย ไม่ควรพลาดโปรแกรมดีๆ ที่ใช้งานได้ฟรี แบบ Auslogics Registry Cleaner รับรองว่าใช้งานได้อย่างปลอดภัยแน่นอน

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

X-Mouse Button Control 2.18 X-Mouse Button Control เป็นโปรแกรมที่ช่วยเหลือในการจัดการปุ่มเมาส์ สามารถใช้งานได้มากๆ โดยมีฟีเจอร์และความสามารถในการอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้อ...
Clean Space 7.31 CleanSpace เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้านยูนิตี้ที่จะมาช่วยในการทำความสะอาดฮาร์ดดิสของผู้ใช้งานให้สะอาดและปลอดภัยในการใช้งาน โดยตัวโปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒน...
AS SSD Benchmark 2.0.6694 AS SSD Benchmark เป็นโปรแกรมสำหรับเช็คและทดสอบประสิทธิภาพความเร็วของฮาร์ดดิส ทั้งในส่วนของการอ่าน(Read Speed)และการเขียน(Write Speed) ของหน่วยเก็บ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Auslogics Software Pty Ltd
Last updated: ธันวาคม 24, 2018
License: Windows (All Versions)
OS support: Windows (All Versions)
File size: 11.75MB


Advertisement