ดาวน์โหลดฟรี Auslogics Registry Cleaner 7.0.10.0

Auslogics Registry Cleaner อีกหนึ่งโปรแกรมยูนิตี้คุณภาพที่ใช้งานได้ดี ใช้ได้ฟรี และใช้งานง่ายที่สุด ที่ช่วยในการทำความสะอาดและจัดการไฟล์ขยะริจิสเตอร์ที่ไม่จำเป็นออกในระบบปฏิบัติการ Windows ทุกเวอร์ชั่นใหม่ โดยมาพร้อมกับเครื่องมือและฟีเจอร์ในการทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี มีระบบออโต้ในการจัดการแบคอัพข้อมูลริจิสเตอร์อีกด้วย แถมคลิกครั้งเดียวก็สามารถทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะอาดหมดจด และด้วยหน้าตาของโปรแกรมทำให้ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องยุ่งยาก และตั้งค่าในการจัดการรวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานตามที่ต้องการได้อีกด้วย

auslogics-registry-cleaner-screenshot.jpg

ฟีเจอร์หลักของโปรแกรม Auslogics Registry Cleaner

  • รองรับการใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows ทุกเวอร์ชั่น ทั้ง 32bit/64bit
  • ค้นหาริจิสเตอร์และซ่อมแซมส่วนที่เสียหายและช่วยจัดการไฟล์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว
  • สามารถหยุดสแกนและกลับมาทำความสะอาดได้ตลอดเวลา
  • แสดงดิสเพล์ และลิสข้อมูลต่างๆ ที่เสียหาย หรือมีข้อบกพร่องต่างๆ ได้ เช่น ประเภทไฟล์ ประวัติไฟล์ ที่อยู่ไฟล์ ไฟล์ที่มีปัญหา
  • สามารถเปิดดูไฟล์รีจิสเตอร์และแก้ไขได้เพียงง่ายๆ โดยการคลิกขา
  • มีระบบแบคอัพช่วยในการย้อนเวลากลับไปแก้ไขได้

โปรแกรมทำความสะอาด Auslogics Registry Cleaner มีขนาดไฟล์เล็ก สามารถติดตั้งใช้งานได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับทำความสะอาดง่ายๆ เพียงคลิกเดียว ก็สามารถสแกนและค้นหาไฟล์ พร้อมหยุดและกลับมาทำงานได้ตามต้องการ โดยจะสแกนและแก้ไขไฟล์รีจิสเตอร์ต่างๆ ของระบบอย่างรวดเร็ว และมีรีพอตแสดงข้อมูลการแก้ไขให้เห็นด้วยว่าซ่อมแซมส่วนที่เสียหายแล้วจริงๆ หากผู้ใช้งานต้องการโปรแกรมทำความสะอาดและซ่อมแซมส่วนที่เสียหาย ไม่ควรพลาดโปรแกรมดีๆ ที่ใช้งานได้ฟรี แบบ Auslogics Registry Cleaner รับรองว่าใช้งานได้อย่างปลอดภัยแน่นอน

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

WinUtilities Free 15.22 WinUtilities Free Edition เป็นโปรแกรมดูแลระบบคอมพิวเตอร์ที่จะช่วยในการดูแลและความสะอาดระบบเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยตัว...
Advanced SystemCare 11.5.0.240 Advanced SystemCare โปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์ที่จะช่วยใส่ใจและดูแลคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพได้ตลอดเวลา เป็นโปรแกรมที่ใช...
Registry Finder 2.27 Registry Finder เป็นโปรแกรมด้านจัดการและซ่อมแซมเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้กับคอมพิวเตอร์ โดยโปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยซ่อมแซมระบบที่เสีย...
Clean Space 7.22 CleanSpace เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้านยูนิตี้ที่จะมาช่วยในการทำความสะอาดฮาร์ดดิสของผู้ใช้งานให้สะอาดและปลอดภัยในการใช้งาน โดยตัวโปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒน...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Auslogics Software Pty Ltd
Last updated: พฤษภาคม 15, 2018
License: Windows (All Versions)
OS support: Windows (All Versions)
File size: 11.75MB


Advertisement