ดาวน์โหลดฟรี Clean Space 7.27ตุลาคม 5, 2018 9:32 am System Tuning , ,
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...


CleanSpace เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้านยูนิตี้ที่จะมาช่วยในการทำความสะอาดฮาร์ดดิสของผู้ใช้งานให้สะอาดและปลอดภัยในการใช้งาน โดยตัวโปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒนามาช่วยในการดูและจัดการและทำความสะอาดข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานให้เป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของคอมพิวเตอร์ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ปลอดภัย และมีความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน

Cleanspace

CleanSpace มีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการจัดการ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ติดตั้งง่าย สามารถดูแลและทำความสะอาดได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิกเดียว และยังปลอดภัยต่อข้อมูลที่จัดเก็บอีกด้วย ไม่มีการลบหรือทำความสะอาดข้อมูลแบบมั่วซั่ว สามารถกำจัดไฟล์ขยะต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล เมื่อใช้งานโปรแกรมนี้แล้ว จะไม่รบกวนโปรแกรมอื่นๆ ที่ทำงานอยู่ ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถจัดการประวัติการใช้งานอินเตอร์เน็ต บนเว็บบราวเซอร์ได้อีกด้วย ป้องกันการติดตามและคุกคามผ่านทางออนไลน์ สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมทำความสะอาดดีๆ แบบ CleanSpace สามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

SpeedFan 4.52 SpeedFan เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับเช็คข้อมูลคอมพิวเตอร์เกี่ยวกับพวกแรงดันไฟฟ้า ความเร็วของพัดลม และอุณหภูมิของเครื่องคอมพิวเตอร์ ได้อย่างละเอียดค...
GeekUninstaller 1.4.4.113 GeekUninstaller เป็นโปรแกรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม หรือซอฟต์แวร์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับฟีเจอร์...
Auslogics Registry Cleaner 7.0.10.0 Auslogics Registry Cleaner อีกหนึ่งโปรแกรมยูนิตี้คุณภาพที่ใช้งานได้ดี ใช้ได้ฟรี และใช้งานง่ายที่สุด ที่ช่วยในการทำความสะอาดและจัดการไฟล์ขยะริจิสเตอร์ท...
MyUninstaller 1.76 MyUninstaller อีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่จะช่วยคุณในการจัดการปัญหา การยกเลิกการติดตั้งโปรแกรทที่ไม่จำเป็น หรือ ลบการติดตั้งโปรแกรมที่ไม่ใช้งานที่ไม่สามารถล...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Mathew Limdonholk
Last updated: ตุลาคม 5, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 14.07MB


Advertisement