ดาวน์โหลดฟรี Clean Space 7.28พฤศจิกายน 1, 2018 10:09 pm System Tuning , ,
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...


CleanSpace เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้านยูนิตี้ที่จะมาช่วยในการทำความสะอาดฮาร์ดดิสของผู้ใช้งานให้สะอาดและปลอดภัยในการใช้งาน โดยตัวโปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒนามาช่วยในการดูและจัดการและทำความสะอาดข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานให้เป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของคอมพิวเตอร์ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ปลอดภัย และมีความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน

Cleanspace

CleanSpace มีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการจัดการ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ติดตั้งง่าย สามารถดูแลและทำความสะอาดได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิกเดียว และยังปลอดภัยต่อข้อมูลที่จัดเก็บอีกด้วย ไม่มีการลบหรือทำความสะอาดข้อมูลแบบมั่วซั่ว สามารถกำจัดไฟล์ขยะต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล เมื่อใช้งานโปรแกรมนี้แล้ว จะไม่รบกวนโปรแกรมอื่นๆ ที่ทำงานอยู่ ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถจัดการประวัติการใช้งานอินเตอร์เน็ต บนเว็บบราวเซอร์ได้อีกด้วย ป้องกันการติดตามและคุกคามผ่านทางออนไลน์ สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมทำความสะอาดดีๆ แบบ CleanSpace สามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

IPNetInfo 1.62 IPNetInfo หนึ่งในโปรแกรมด้านเครือข่ายเนตเวิร์คที่จะช่วยให้คุณสามารถเช็ค ตรวจสอบ IP Address ของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ได้ โดยโปรแกรมสามารถบอกข้...
Wise Folder Hider 4.23.158 Wise Folder Hider เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้ารหัสโฟลเดอร์ หรือข้อมูลที่ต้องการได้ โดยสามารถสร้างรหัสการเข้าถึงข้อมูลทั้งโฟลเดอร์และไฟล์...
KCleaner 3.5.2.97 KCleaner เป็นโปรแกรมทำความสะอาดที่มาพร้อมเครื่องมือทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยในการกำจัดขยะไฟล์ที่ไม่ต้องใช้งาน ลบข้อมูลที่ไม่จำเป็น โ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Mathew Limdonholk
Last updated: พฤศจิกายน 1, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 14.07MB


Advertisement