ดาวน์โหลดฟรี Clean Space 7.31มกราคม 17, 2019 8:14 am System Tuning , ,
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...


CleanSpace เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมด้านยูนิตี้ที่จะมาช่วยในการทำความสะอาดฮาร์ดดิสของผู้ใช้งานให้สะอาดและปลอดภัยในการใช้งาน โดยตัวโปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒนามาช่วยในการดูและจัดการและทำความสะอาดข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานให้เป็นระเบียบเรียบร้อย พร้อมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานของคอมพิวเตอร์ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น ปลอดภัย และมีความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน

Cleanspace

CleanSpace มีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการจัดการ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ติดตั้งง่าย สามารถดูแลและทำความสะอาดได้ง่ายๆ เพียงแค่คลิกเดียว และยังปลอดภัยต่อข้อมูลที่จัดเก็บอีกด้วย ไม่มีการลบหรือทำความสะอาดข้อมูลแบบมั่วซั่ว สามารถกำจัดไฟล์ขยะต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล เมื่อใช้งานโปรแกรมนี้แล้ว จะไม่รบกวนโปรแกรมอื่นๆ ที่ทำงานอยู่ ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถจัดการประวัติการใช้งานอินเตอร์เน็ต บนเว็บบราวเซอร์ได้อีกด้วย ป้องกันการติดตามและคุกคามผ่านทางออนไลน์ สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมทำความสะอาดดีๆ แบบ CleanSpace สามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Auslogics Duplicate File Finder 7.0.22.0 Auslogics Duplicate File Finder เป็นโปรแกรมค้นหาไฟล์ที่คุณอยากค้นหาให้เจอได้ตามต้องการ เนื่องจากปัจจุบันคอมพิวเตอร์หลายๆ ผู้ใช้งาน อาจจะมีรูปภาพ วิดีโ...
WinUtilities Free 15.47 WinUtilities Free Edition เป็นโปรแกรมดูแลระบบคอมพิวเตอร์ที่จะช่วยในการดูแลและความสะอาดระบบเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยตัว...
Windows ISO Downloader 8.01 Windows ISO Downloader เป็นโปรแกรมที่มีเครื่องมือสำหรับช่วยในการจำลองไฟล์ ISO หรือสร้างไฟล์ ISO สำหรับใช้งานสร้างข้อมูลลงบนแผ่นเพื่อติดตั้ง Microsoft ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Mathew Limdonholk
Last updated: มกราคม 17, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 14.07MB


Advertisement