ดาวน์โหลดฟรี AnyDesk 8.0.8กุมภาพันธ์ 1, 2024 7:36 am Network and Admin
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

AnyDesk เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ใช้สำหรับควบคุมคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นในระยะไกล หรือควบคุมหน้าจอระยะไกล แบบที่เรียกกันว่า Remote Desktop โดยตัวโปรแกรมรองรับการใช้งานด้วยกันหลายแพลตฟอร์มอาทิ Windows , macOS และ Linux นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานควบคุมกับมือถือสมาร์ทโฟนอย่าง Android และ iOS ได้ด้วยเช่นกัน ตัวโปรแกรมาพร้อมฟีเจอร์ในการใช้งานด้านรักษาความปลอดภัย สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เพียงแค่เชื่อมอินเตอร์เน็ต และเชื่อมต่อในระบบเข้ารหัส เฉพาะผู้ที่มีรหัสถึงจะเข้าถึงการควบคุมหน้าจอได้ แบบ Cryptographically

โปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกล AnyDesk ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย มีคุณสมบัติโดดเด่นต่างๆ มากมาย อาทิ ตัวโปรแกรมมีขนาดเล็ก ประมาณ 2.7MB พกใส่ USB สำหรับพกพา สามารถเปิดใช้งานในเวอร์ชั่นพกพาได้ โดยไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม มีการทำงานในรูปแบบเว็บบราวเซอร์ หน้าตาอินเตอร์เฟซเรียบง่าย สะดวกแก่การใช้งาน มีแท็บสามารถตรวจสอบ และมอนิเตอร์คอมพิวเตอร์ได้หลายๆ เครื่องในระยะไกลๆ ได้ ไม่ว่าจะอยู่ประเทศไหน ก็สามารถทำได้ทั่วโลก AnyDesk ส่วนใหญ่ผู้ใช้งานมักจะใช้ในการแก้ไขปัญหาคอมพิวเตอร์ระยะไกล การฝึกสอน การแนะนำหรือมอนิเตอร์เครื่องต่างๆ

ใครที่กำลังมองหาโปรแกรมที่ใช้ในการควบคุมคอมพิวเตอร์ในระยะไกล หรือมองหาโปรแกรมสำหรับมอนิเตอร์คอมพิวเตอร์ ขอแนะนำ AnyDesk ไว้อีกหนึ่งทางเลือกไว้ให้เพื่อนๆ ได้ใช้งานกัน ทั้งสะดวก ง่าย ปลอดภัย จึงเป็นตัวเลือกที่ดี ที่อยากจะบอกต่อและแนะนำให้เลือกใช้งานครับ

ฟีเจอร์และความสามารถ AnyDesk 

  • สามารถเชื่อมต่อได้รวดเร็ว ไม่มีกระตุก
  • มีการเข้ารหัสแบบเดียวกับที่ใช้ภายในระบบงานของธนาคาร
  • เชื่อมต่อได้ไม่มีพรมแดน เพียงมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต
  • ควบคุมทุกอย่างบนเครื่องอื่นได้แบบไม่มีขีดจำกัด
  • โปรแกรมมีขนาดเล็กจึงสามารถพกพาไว้ใน USB ได้
  • เรียกใช้งานโปรแกรมได้ทันที ไม่ต้องติดตั้ง
  • และฟีเจอร์อื่นๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งาน

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: AnyDesk Software GmbH
Last updated: กุมภาพันธ์ 1, 2024
License: Freeware
OS support: Windows All Versions
File size: 2.7MB


Advertisement