ดาวน์โหลดฟรี Calibre 7.10.0พฤษภาคม 4, 2024 2:51 am Office
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Calibre เป็นโปรแกรมสำหรับจัดการข้อมูลหนังสือออนไลน์ E-Book ต่างๆ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น สะดวก รวดเร็วในการเลือกอ่านหนังสือ หรือ เปิดใช้งานอ่านหนังสือ E-Book สามารถจัดการหนังสือทั้งหมดภายในคอมพิวเตอร์ได้ดีขึ้น และยังมาพร้อมกับความสามารถในการรองรับการเปิดอ่าน E-Book ทุกประเภท สามารถแปลงไฟล์หนังสือสำหรับใช้เปิดอ่าน E-Book บนเครื่องเล่นหรืออุปกรณ์อื่นๆ อย่างสมาร์ทโฟนได้

Calibre

โปรแกรมอ่าน E-Book Calibre ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเปิดอ่าน E-Book ได้ง่ายขึ้น จัดการหนัวสือต่างๆ ได้ โดยโปรแกรมจะรวบรวม E-Book ทั้งหมดในเครื่อง รวบรวมเป็นคลังหนังสือ สามารถเลือกเปิดอ่านได้ตามใช้ชอบ พร้อมทั้งยังแยกหมวดหมู่ประเภทหนังสือ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการอ่าน E-Book ตัวโปรแกรมพร้อมรองรับ E-Book ทุกประเภท ทั้งนี้ยังมีระบบต่างๆ ในการอำนวยความสะดวกในการใช้งานอีกด้วย เช่น การดาวน์โหลด E-Book ฟรีจากแหล่งเว็บไซต์ E-Book ฟรี โดยสามารถค้นหาได้ง่าย ทั้งนี้ ยังสามารถเลือกซื้อจากแหล่งขาย E-Book ต่างๆ เช่น Amazon, Android, Apple และ Kobo ได้อีกด้วย สำหรับตัวโปรแกรมเองก็มีหน้าตาที่ใช้งานง่าย สามารถปรับแสงสว่างของหน้าจอ หรือเลือกขนาดฟอนต์ปรับให้อ่านสบายตาได้ ที่สำคัญสามารถซิงค์ข้อมูลไปใช้งานบนสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์พกพาต่างๆ ได้

งานนี้ใครสนใจกำลังมองหาโปรแกรมสำหรับอ่าน E-Book ไว้ใช้งานกันก็ไม่ควรพลาด ขอแนะนำโปรแกรมดีๆ อย่าง Calibre ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

DOWNLOAD

Developer: Kovid Goyal
Last updated: พฤษภาคม 4, 2024
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 164MB


Advertisement