ดาวน์โหลดฟรี Evernote 5.9.5.9380พฤศจิกายน 20, 2015 11:58 pm Office
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Advertisement

Evernote

Evernote เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่จะช่วยคุณในการบันทึกข้อมูลต่างๆ ได้เกือบทุกอย่าง เช่น ข้อความ บทความ รูปภาพ วิดีโอ ออดิโอ ไฟล์เอกสารต่างๆ ได้ง่ายขึ้น สามารถรองรับการใช้งานได้ทุกแพลตฟอร์ม ได้ทุกรูปแบบ คุณสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถบันทึกข้อมูล เขียนข้อมูลต่างๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบจดบันทึก หรือทำงานวิจัยต่างๆ หรือคนที่ชอบลืมทำอะไร สามารถเขียนจดบันทึกประจำวัน หรือค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้อีกด้วย

โปรแกรมจดบันทึก Evernote ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยม เหมาะสำหรับการใช้งานในด้านการบันทึกข้อมูล การเขียนข้อมูลต่างๆ การทำงานวิจัย การจดบันทึกงานประชุมต่างๆ หรือคนที่ชอบเขียนจดบันทึกต่างๆ เขียนเหตุการณ์ประจำวัน วาระการประชุม หรือประชุมสาระสำหรับต่างๆ เกี่ยวกับลูกค้า หรืองานในบริษัท สามารถบันทึกได้ทุกรูปแบบ ข้อความ รูปภาพ วิดีโอ เสียง เป็นต้น และใช้งานได้ง่าย สะดวกมากๆ

โปรแกรมจดบันทึก Evernote เหมาะสำหรับการใช้งานอะไรบ้าง
– Tasks and to-dos
– Notes and research
– Web pages
– Whiteboards
– Business cards
– Scribbles
– Snapshots
– Wine labels

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมไว้จดบันทึก หรือใช้สำหรับทำงานวิจัย ขอแนะนำเลยโปรแกรมจดบันทึก Evernote โปรแกรมดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งใช้งานได้ฟรี โดยลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ และสามารถใช้งานได้ทุกอุปกรณ์และคอมพิวเตอร์

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Evernote Corporation
Last updated: พฤศจิกายน 20, 2015
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 92.77MB


Advertisement