ดาวน์โหลดฟรี Thunderbird 52.9.1กรกฎาคม 10, 2018 12:32 pm Office ,
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...


Thunderbird เป็นโปรแกรมส่งอีเมลล์ และจัดการอีเมลล์ต่างๆ ได้ง่ายๆ โดยถูกพัฒนาโดยค่าย Mozilla ผู้พัฒนาเว็บบราวเซอร์ Firefox โดยโปรแกรมนี้ได้ถูกออกแบบมาช่วยให้สามารถส่งอีเมลล์ได้อย่างปลอดภัย รวดเร็ว จัดการอีเมลล์ได้ง่ายๆ และมาพร้อมฟีเจอร์ต่างๆ ในการช่วยอำนวยความสะดวก สามารถจัดการแยกอีเมลล์ต่างๆ ได้อย่างอัจฉริยะ รวมถึงแยกอีเมลล์สแปมต่างๆ ได้อีกด้วย และยังสามารถเชื่อมต่อกับ RSS รวมถึงมีระบบค้นหาอีเมลล์ สำหรับโปรแกรมอีเมลล์ Thunderbird เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการบุกรุกของเหล่าไวรัสและอีเมลล์ขยะต่างๆ ได้ดีอีกด้วย

ThunderBird

ผู้ใช้งานสามารถใช้งานโปรแกรมอีเมลล์ Thunderbird ในการปรับแต่งหน้าต่าง เช่น แท็บการแสดงรายชื่ออีเมลล์ เครื่องมือในการค้นหา การแยกโฟลเดอร์ต่างๆ รวมถึงการใช้งานควบคู่กับ Firefox และยังมีระบบป้องกันอีเมลล์ขยะ หรือ อีเมลล์ประสงค์ร้ายได้อีกด้วย ด้วยการกรองข้อมูล สำหรับฟีเจอร์ต่างๆ ของ Thunderbird ก็เรียกได้ว่ามาครบพร้อมสมบูรณ์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการสร้างแท็บแสดงข้อมูล ฟีเจอร์ในการกรองข้อมูล การเชื่อมต่อกับ Gmail การแสดงการค้นหาข้อมูล การสร้างโฟลเดอร์ พร้อมมีการอัพเดทฐานข้อมูลและเครื่องมือในการป้องกันสแปมต่างๆ

สำหรับใครที่ต้องการโปรแกรมอีเมลล์ดีๆ สักตัวไว้ใช้งาน ก็ขอแนะนำ Thunderbird โปรแกรมจัดการอีเมลล์ที่ใช้งานได้ฟรี ใช้งานได้อย่างปลอดภัย สะดวกง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องติดต่อสื่อสารทางอีเมลล์บ่อยๆ สนใจดาวน์โหลด Thunderbird ใช้งานได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Rainlendar 2.14.2 Rainlendar เป็นโปรแกรมปฏิทินที่สามารถจัดการได้ตามความต้องการ สามารถแสดงข้อมูลวันที่ เดือน และปีต่างๆ ได้หมด โปรแกรมมีขนาดเล็กมากๆ ไม่เปลืองเนื้อที...
PDF Shaper Free 8.4 PDF Shaper โปรแกรมสำหรับแก้ไขจัดการไฟล์เอกสารแบบ PDF โดยโปรแกรมนี้สามารถใช้งานในการแก้ไขและจัดการข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับไฟล์ PDF ได้เป็นอย่างดี ด้วยเครื...
Sumatra PDF Viewer 3.1 Sumatra PDF Viewer เป็นโปรแกรมฟรีแวร์อีกหนึ่งโปรแกรมที่ใช้สำหรับการเปิดอ่านไฟล์เอกสาร PDF ที่ใช้งานมากที่สุดในออฟฟิศและจำเป็นต่อการใช้งานในด้านเอกสาร ...
LibreOffice 6.0.6 LibreOffice อีกหนึ่งโปรแกรมออฟฟิศ Open Source ยอดนิยมที่สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ โปรแกรมออฟฟิศตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Mozilla Organization
Last updated: กรกฎาคม 10, 2018
License: Open Source
OS support: Windows All Versions
File size: 33.44MB


Advertisement