ดาวน์โหลดฟรี LibreOffice 6.1.3

LibreOffice อีกหนึ่งโปรแกรมออฟฟิศ Open Source ยอดนิยมที่สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ โปรแกรมออฟฟิศตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีความสามารถในการจัดการในด้านการทำงานที่เกี่ยวกับออฟฟิศได้ โดยมุ่งเน้นในส่วนของการใช้งานทั่วไปหรือการใช้งานในธุรกิจต่างๆ โดยตัวโปรแกรมเองสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี แถมมีความสามารถในการใช้งานไม่แพ้โปรแกรมออฟฟิศตัวอื่นๆ เลย

โปรแกรมออฟฟิศ LibreOffice เป็นโปรแกรมออฟฟิศที่มากไปด้วยความสามารถ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งาน ที่ทำงานในด้านธุรการที่เกี่ยวกับเอกสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์งานเอกสาร การพรีเซนนำเสนอ การเก็บฐานข้อมูล การคำนวณข้อมูล เป็นต้น โปรแกรมมาพร้อมกับรูปแบบหน้าตาที่ง่ายต่อการใช้งานมากเลยทีเดียว แถมมีความสามารถและฟีเจอร์ไม่แพ้โปรแกรมยอดฮิตอย่าง Microsoft Office ซึ่งตัวโปรแกรมสามารถใช้งานได้คล้ายๆ กันเลย

LibreOffilce

สำหรับโปรแกรมออฟฟิศ LibreOffice นี้มาพร้อมกับโปรแกรมย่อยๆ ซึ่งแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ในงานธุรการต่างๆ เช่น Writer ใช้งานในส่วนของการพิมพ์งานเอกสารทั่วๆ ไป คล้ายๆ กับ Word , Calc ใช้งานในการคำนวณตัวเลข การคำนวณสูตรสมการต่างๆ , Impress ใช้งานในการสร้างผลงานมัลติมีเดียในการนำเสนอพรีเซน คล้ายๆ กับ PowerPoint , Draw ใช้งานในการสร้างวาดฐานข้อมูล ไดอาแกรมต่างๆ , Base ใช้ในการสร้างฐานข้อมูลเล็กๆ ไว้ใช้งาน ซึ่งคล้ายๆ กับ Access นั่นเอง สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากหาโปรแกรมออฟฟิศดีๆ ใช้งานฟรีๆ ไว้ใช้งาน ขอแนะนำ LibreOffice ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการใช้งาน สนใจดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Icecream PDF Converter 2.69 Icecream PDF Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ฟรีแวร์สำหรับใช้แปลงไฟล์เอกสารประเภท PDF โดยสามารถแปลงไฟล์จาก PDF เป็นไฟล์เอกสารอะไรก็ได้ หรือแปลงจากไฟล์เอก...
Thunderbird 60.3.2 Thunderbird เป็นโปรแกรมส่งอีเมลล์ และจัดการอีเมลล์ต่างๆ ได้ง่ายๆ โดยถูกพัฒนาโดยค่าย Mozilla ผู้พัฒนาเว็บบราวเซอร์ Firefox โดยโปรแกรมนี้ได้ถูกออกแบบมาช...
PDF Shaper Free 8.4 PDF Shaper โปรแกรมสำหรับแก้ไขจัดการไฟล์เอกสารแบบ PDF โดยโปรแกรมนี้สามารถใช้งานในการแก้ไขและจัดการข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับไฟล์ PDF ได้เป็นอย่างดี ด้วยเครื...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: LibreOffice.org
Last updated: พฤศจิกายน 6, 2018
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 213.88 MB.


Advertisement