ดาวน์โหลดฟรี LibreOffice 7.6.7 (64-bit)พฤษภาคม 13, 2024 10:05 am Office
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

LibreOffice อีกหนึ่งโปรแกรมออฟฟิศ Open Source ยอดนิยมที่สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ โปรแกรมออฟฟิศตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่มีความสามารถในการจัดการในด้านการทำงานที่เกี่ยวกับออฟฟิศได้ โดยมุ่งเน้นในส่วนของการใช้งานทั่วไปหรือการใช้งานในธุรกิจต่างๆ โดยตัวโปรแกรมเองสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี แถมมีความสามารถในการใช้งานไม่แพ้โปรแกรมออฟฟิศตัวอื่นๆ เลย

โปรแกรมออฟฟิศ LibreOffice เป็นโปรแกรมออฟฟิศที่มากไปด้วยความสามารถ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งาน ที่ทำงานในด้านธุรการที่เกี่ยวกับเอกสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์งานเอกสาร การพรีเซนนำเสนอ การเก็บฐานข้อมูล การคำนวณข้อมูล เป็นต้น โปรแกรมมาพร้อมกับรูปแบบหน้าตาที่ง่ายต่อการใช้งานมากเลยทีเดียว แถมมีความสามารถและฟีเจอร์ไม่แพ้โปรแกรมยอดฮิตอย่าง Microsoft Office ซึ่งตัวโปรแกรมสามารถใช้งานได้คล้ายๆ กันเลย

LibreOffilce

สำหรับโปรแกรมออฟฟิศ LibreOffice นี้มาพร้อมกับโปรแกรมย่อยๆ ซึ่งแบ่งออกเป็นหมวดหมู่ในงานธุรการต่างๆ เช่น Writer ใช้งานในส่วนของการพิมพ์งานเอกสารทั่วๆ ไป คล้ายๆ กับ Word , Calc ใช้งานในการคำนวณตัวเลข การคำนวณสูตรสมการต่างๆ , Impress ใช้งานในการสร้างผลงานมัลติมีเดียในการนำเสนอพรีเซน คล้ายๆ กับ PowerPoint , Draw ใช้งานในการสร้างวาดฐานข้อมูล ไดอาแกรมต่างๆ , Base ใช้ในการสร้างฐานข้อมูลเล็กๆ ไว้ใช้งาน ซึ่งคล้ายๆ กับ Access นั่นเอง สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากหาโปรแกรมออฟฟิศดีๆ ใช้งานฟรีๆ ไว้ใช้งาน ขอแนะนำ LibreOffice ไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการใช้งาน สนใจดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: LibreOffice.org
Last updated: พฤษภาคม 13, 2024
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 213.88 MB.


Advertisement