ดาวน์โหลดฟรี Avira Free Antivirus 15.0.44.139

Avira Free Antivirus

Avira Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีประสิทธิภาพในการปกป้อง ป้องกันการโจมตีการบุกรุก หรือการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ป้องกันเหล่ามัลแวร์ ไวรัส หนอนไวรัส และการบุกรุกการการโจมตีของเหล่าแฮกเกอร์ต่างๆ ป้องกันการดาวน์โหลดสิ่งแปลกปลอม การติดตั้งโปรแกรมไม่พึ่งประสงค์ ช่วยในการบล็อกการเข้าเว็บไซต์อันตรายและภัยจากทางอินเตอร์เน็ตต่างๆ ตลอดการใช้งาน 24 ชั่วโมง

Avira Free Antivirus ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาโดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการป้องกันนั่นคือ Protection Cloud Technology ช่วยในการแจ้งเตือนและวิเคราะห์ข้อมูลไฟล์ต่างๆ บน Cloud พร้อมกับเก็บข้อมูลและไวรัสชนิดใหม่ จากเหล่าผู้ใช้งาน เพื่อใช้ในการหาทางป้องกัน และวิเคราะห์ แก้ไข ทำลายไวรัสเหล่านั้น ได้ตลอดเวลา

โปรแกรมแอนตี้ไวรัส Avira Free Antivirus จะทำงานและรันอยู่เบื้องหลัง คอยตรวจสอบสแกนตลอดการใช้งาน และแจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อพบเจอสิ่งแปลกปลอมต่างๆ คุณสามารถตั้งค่าและวิเคราะห์แบบขั้นสูงได้ นอกจากนี้ยังมีความสามารถต่างๆ อีกมากมาย เช่น การตั้งค่าเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแล และโปรแกรมที่มีการอัพเดทเวอร์ชั่นรวมถึงฐานข้อมูลต่างๆ ตลอดเวลา สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ สามารถดาวน์โหลด Avira Free Antivirus โปรแกรมแอนตี้ไวรัส Freeware คุณภาพที่น่าใช้งานอีกหนึ่งโปรแกรมไปใช้งานได้ฟรีๆ

ฟีเจอร์และความสามารถของ Avira Free Antivirus
– ปกป้องและป้องกันโจมตีบุกรุกฟรีตลอดการใช้งาน
– ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใช้งานมากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก
– มีระบบอัจฉริยะในการตรวจสอบและบล็อกการโจมตีบุกรุกตลอดเวลา
– พัฒนาด้วยเอนจิ้นอัจฉริยะ
– ป้องกันการโจมตีของเหล่าไวรัสตลอดเวลา
– บล็อกโปรแกรมอันตรายหรือโปรแกรมที่ไม่พึ่งประสงค์ต่างๆ
– บล็อกและป้องกันเว็บไซต์อันตรายต่างๆ ก่อนเข้าใช้งาน
– และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Junkware Removal Tool 8.1.0 หากคุณกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้ อย่างเช่น การดาวน์โหลดโปรแกรมแล้วเจอโปรแกรมแฝงต่างๆ มาพร้อมด้วย เช่น ทูลบาร์ที่มักจะขึ้นมาเต็มหน้าเว็บบราวเซอร์ไปหมด กา...
SUPERAntiSpyware 8.0.1028 SUPERAntiSpyware เป็นโปรแกรมที่มากไปด้วยความสามารถและฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยปกป้องดูแลคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานจากเหล่าไวรัสและผู้ไม่พึ่ง...
Kaspersky TDSSKiller 3.1.0.17 Kaspersky TDSSKiller เป็นโปรแกรมป้องกันและฆ่าไวรัสขนาดเล็ก ที่ถูกพัฒนาโดยค่าย Kaspersky Lab ซึ่งโปรแกรมตัวนี้เป็นฟรีแวร์ ใช้สำหรับในการป้องกัน ค้นหาแล...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Avira GmbH
Last updated: กุมภาพันธ์ 21, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Version)
File size: 222.51MB


Advertisement