ดาวน์โหลดฟรี Hotspot Shield 7.10.0

Hotspot Shield เป็นโปรแกรมป้องกันการบุกรุกจากภัยอินเตอร์เน็ตและการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวโดยไม่ประสงค์ดี โดยมีฟีเจอร์และความสามารถในการป้องกันภัยอันตรายต่างๆ จากโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างดีเยี่ยม สามารถป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วตัว สามารถบล็อคเว็บไซต์หรือเนื้อหาที่อันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานได้

Hotspot Shield

Hotspot Shield จะสร้าง VPN ส่วนตัวขึ้นมาระหว่างคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตเกตเวย์ และมีไฟวอลล์ป้องกันภัย โดยสามารถป้องกันการบุกรุก การแฮคและการโจมตีจากเว็บบราวเซอร์​หรือกิจกรรมจากเน็ตที่เป็นอันตราย รวมถึงข้อมูล ข้อความ การดาวน์โหลดต่างๆ เสมือนการใช้งานคอมพิวเตอร์อีกหนึ่งเครื่องเป็นเครือข่ายแทน

สำหรับฟีเจอร์และความสามารถของ Hotspot Shield

  • บล็อคเว็บไซต์ต่างๆ ได้ตามต้องการ
  • สามารถป้องกันการเข้าถึง IP Address ได้
  • ป้องกันการบุกรุกและอันตรายจากโลกอินเตอร์เน็ต และเข้ารหัสข้อมูล เพื่อป้องกันการติดตาม
  • สามารถป้องกันการโจมตีจากเหล่าไวรัส และแฮคเกอร์
  • ป้องกันการเข้าถึงข้อมูลบัตรเครดิต การซื้อของออนไลน์
  • ป้องกันการโจมตีจากมัลแวร์ และฟิชชิ่งต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

AVG AntiVirus FREE 18.3.3051 หากเพื่อนๆ กำลังมองหาโปรแกรมแอนตี้ไวรัสไว้ใช้งานกันอยู่ วันนี้ขอแนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ อย่าง AVG AntiVirus FREE โปรแกรมแอนตี้ไวรัสคุณภาพดีที่ใช้งานได...
ClamWin 0.99.4 ClamWin หนึ่งในโปรแกรม Open Source แอนตี้ไวรัสที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันและทำลายเหล่าไวรัสต่างๆ ที่เข้ามาบุกรุกคอมพิวเตอร์ขณะการใช้งาน โดยโปรแกรมนี้...
Avira Free Antivirus 15.0.37.326 Avira Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่มีประสิทธิภาพในการปกป้อง ป้องกันการโจมตีการบุกรุก หรือการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ป้องกันเหล่ามัลแว...
Avast Free Antivirus 18.6.3983 Avast Free Antivirus สุดยอดโปรแกรมแอนตี้ไวรัสอีกหนึ่งโปรแกรมที่จะช่วยในการป้องกันเหล่าไวรัสต่างๆ หรืออันตรายจากโลกอินเตอร์เน็ต เว็บไซต์ต่างๆ ที่ต้องบุ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: AnchorFree, Inc.
Last updated: สิงหาคม 4, 2018
License: Freeware
OS support: Windows All Versions
File size: 14.08MB


Advertisement