ดาวน์โหลดฟรี Hotspot Shield 7.10.0

Hotspot Shield เป็นโปรแกรมป้องกันการบุกรุกจากภัยอินเตอร์เน็ตและการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวโดยไม่ประสงค์ดี โดยมีฟีเจอร์และความสามารถในการป้องกันภัยอันตรายต่างๆ จากโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างดีเยี่ยม สามารถป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วตัว สามารถบล็อคเว็บไซต์หรือเนื้อหาที่อันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานได้

Hotspot Shield

Hotspot Shield จะสร้าง VPN ส่วนตัวขึ้นมาระหว่างคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตเกตเวย์ และมีไฟวอลล์ป้องกันภัย โดยสามารถป้องกันการบุกรุก การแฮคและการโจมตีจากเว็บบราวเซอร์​หรือกิจกรรมจากเน็ตที่เป็นอันตราย รวมถึงข้อมูล ข้อความ การดาวน์โหลดต่างๆ เสมือนการใช้งานคอมพิวเตอร์อีกหนึ่งเครื่องเป็นเครือข่ายแทน

สำหรับฟีเจอร์และความสามารถของ Hotspot Shield

  • บล็อคเว็บไซต์ต่างๆ ได้ตามต้องการ
  • สามารถป้องกันการเข้าถึง IP Address ได้
  • ป้องกันการบุกรุกและอันตรายจากโลกอินเตอร์เน็ต และเข้ารหัสข้อมูล เพื่อป้องกันการติดตาม
  • สามารถป้องกันการโจมตีจากเหล่าไวรัส และแฮคเกอร์
  • ป้องกันการเข้าถึงข้อมูลบัตรเครดิต การซื้อของออนไลน์
  • ป้องกันการโจมตีจากมัลแวร์ และฟิชชิ่งต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Junkware Removal Tool 8.1.0 หากคุณกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้ อย่างเช่น การดาวน์โหลดโปรแกรมแล้วเจอโปรแกรมแฝงต่างๆ มาพร้อมด้วย เช่น ทูลบาร์ที่มักจะขึ้นมาเต็มหน้าเว็บบราวเซอร์ไปหมด กา...
AdwCleaner 7.2.7.0 AdwCleaner เป็นโปรแกรมรักษาความปลอดภัยเกี่ยวกับพวกไวรัสเหล่ามัลแวร์ต่างๆ โดยโปรแกรมจะช่วยในการดูแลและจัดการเพิ่มความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอ...
Panda Free Antivirus 18.06.0 Panda Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสจากค่ายประเทศจีน ที่มีชื่อว่า Panda โดยตัวโปรแกรมออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานในการป้องกันคอมพิวเตอร์จากเหล่าไวรัส...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: AnchorFree, Inc.
Last updated: สิงหาคม 4, 2018
License: Freeware
OS support: Windows All Versions
File size: 14.08MB


Advertisement