ดาวน์โหลดฟรี Wise Registry Cleaner 10.1.6

Wise Registry Cleaner

Wise Registry Cleaner อีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการดูแลจัดการการทำความสะอาดต่างๆ บนเครื่องคอมพิวเตอร์ ช่วยสแกนค้นหาพร้อมทั้งซ่อมแซมส่วนต่างๆ ให้ถูกต้อง ตรงตามที่อยู่ที่ต้องอยู่ หรือบนส่วนต่างๆ ของข้อมูล Wise Registry Cleaner จะทำช่วยในการวิเคราะห์ข้อมูลคอมพิวเตอร์ในการจัดการแก้ไขปัญหา โดยคุณสามารถตรวจเช็ค และดูรายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับปัญหาที่เจอ และหากคุณต้องการแก้ไขปัญหา สามารถคลิกกดซ่อมแซมและแก้ไขได้ทันที

ฟีเจอร์และความสามารถ Wise Registry Cleaner
– Full Registry Backup/Restore.
– Create System Restore Point.
– Create undo data for each clean-up operation.
– Check COM/ActiveX keys.
– Check Application Path Keys.
– Check Windows Fonts Keys.
– Check Shared DLL Keys.
– Check User MRU Lists.
– Check Uninstall Entries.
– Check File Extensions Keys.
– Check IE URL History List Keys.
– Check Windows Startup Items .
– Check Image File Execution Options.

โดยรวมๆ แล้วโปรแกรมทำความสะอาด Wise Registry Cleaner ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่น่าใช้งานในการจัดการซ่อมแซมรีจิสเตอร์และขยะต่างๆ ภายในคอมพิวเตอร์ มีหน้าตาโปรแกรมที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงและใช้งานได้ง่าย พร้อมทั้งมีฟีเจอร์มากมายในการอำนวยความสะดวกในการใช้งาน เมื่อต้องการเรียกใช้งาน สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Wise Registry Cleaner ไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

GeekUninstaller 1.4.5.134 GeekUninstaller เป็นโปรแกรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม หรือซอฟต์แวร์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ มาพร้อมกับฟีเจอร์...
Autoruns 13.91 ตัวอย่างการใช้งานโปรแกรม Autoruns Autoruns เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าโปรแกรม หรือการเรียกใช้งานโปรแกรมได้ง่ายขึ้น โดยตัวโปรแกรมเป็นขอ...
Auslogics Registry Cleaner 7.0.21.0 Auslogics Registry Cleaner อีกหนึ่งโปรแกรมยูนิตี้คุณภาพที่ใช้งานได้ดี ใช้ได้ฟรี และใช้งานง่ายที่สุด ที่ช่วยในการทำความสะอาดและจัดการไฟล์ขยะริจิสเตอร์ท...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Wise Cleaner
Last updated: มีนาคม 8, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 4.25MB


Advertisement