ดาวน์โหลดฟรี X-Mouse Button Control 2.18

x-mouse-button-control

X-Mouse Button Control เป็นโปรแกรมที่ช่วยเหลือในการจัดการปุ่มเมาส์ สามารถใช้งานได้มากๆ โดยมีฟีเจอร์และความสามารถในการอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว สะดวก ง่าย สามารถตั้งค่าและปรับแต่งการใช้งานให้ตรงกับรูปแบบการใช้งานได้ โดยโปรแกรมสามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป มีขนาดเล็ก ประหยัดเนื้อที่และสามารถใช้งานได้ฟรี

สำหรับฟีเจอร์และความสามารถของ X-Mouse Button Control คือ การใช้คัดลอกและวางข้อมูล การปรับเสียง การใช้งานควบคุมปุ่มในโปรแกรมต่างๆ สามารถปรับแต่งความเร็วในการคลิก คำสั่งเมาส์ในการใช้งาน และยังสามารถเอาไปใช้งานประยุกต์กับเกมส์แนวต่างๆ ที่ต้องใช้เมาส์คลิกได้ และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี ปลอดภัย รับรองไม่ผิดหวัง

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

TeraCopy 3.21 TeraCopy เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยในการก๊อบปี้ และขยายไฟล์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการเคลื่อนย้ายไฟล์ และมาพร้อมกับฟีเจอร์ในการช่วยอำ...
360 Total Security 10.2.0.1175 360 Total Security Free Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัส โดยมีฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ความสามารถในการปกป้องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานให้ปลอดภัย ด้วยหน้าตาโปรแ...
CPU-Z 1.72 CPU-Z หนึ่งในโปรแกรมสำคัญๆ ที่ควรมีติดตั้งไว้ใช้งานภายในเครื่อง โดยโปรแกรมตัวนี้เป็น Freeware ซึ่งถูกออกแบบและพัฒนามาสำหรับใช้เช็คข้อมูลรายละเอียดต่าง...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Phillip Gibbons
Last updated: มกราคม 8, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 2.81MB


Advertisement