ดาวน์โหลดฟรี X-Mouse Button Control 2.18.2

x-mouse-button-control

X-Mouse Button Control เป็นโปรแกรมที่ช่วยเหลือในการจัดการปุ่มเมาส์ สามารถใช้งานได้มากๆ โดยมีฟีเจอร์และความสามารถในการอำนวยความสะดวกในการใช้งานได้อย่างรวดเร็ว สะดวก ง่าย สามารถตั้งค่าและปรับแต่งการใช้งานให้ตรงกับรูปแบบการใช้งานได้ โดยโปรแกรมสามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป มีขนาดเล็ก ประหยัดเนื้อที่และสามารถใช้งานได้ฟรี

สำหรับฟีเจอร์และความสามารถของ X-Mouse Button Control คือ การใช้คัดลอกและวางข้อมูล การปรับเสียง การใช้งานควบคุมปุ่มในโปรแกรมต่างๆ สามารถปรับแต่งความเร็วในการคลิก คำสั่งเมาส์ในการใช้งาน และยังสามารถเอาไปใช้งานประยุกต์กับเกมส์แนวต่างๆ ที่ต้องใช้เมาส์คลิกได้ และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี ปลอดภัย รับรองไม่ผิดหวัง

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

GPU-Z 2.18.0 GPU-Z เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบและรู้ถึงรายละเอียดข้อมูลของฮาร์ดแวร์ของการ์ดจอที่ใช้งาน ได้อย่างละเอียด บอกทุกข้อมูล ทั้งข้อมูลการ์ดจอ ห...
Privacy Eraser Free 4.48.5.2825 Privacy Eraser Free เป็นโปรแกรมสำหรับลบข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยในการลบข้อมูลประวัติการใช้งานต่างๆ ภายในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน ไม...
Wise Disk Cleaner 10.1.7.766 Wise Disk Cleaner เป็นโปรแกรมทำความสะอาดคอมพิวเตอร์แบบ Freeware ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถมีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล หรือย้ายข้อมูลต่างๆ ได้มากขึ้น ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Phillip Gibbons
Last updated: กุมภาพันธ์ 1, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 2.81MB


Advertisement