ดาวน์โหลดฟรี IPNetInfo 1.62กุมภาพันธ์ 26, 2015 4:30 pm System Tuning
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

IPNetInfo หนึ่งในโปรแกรมด้านเครือข่ายเนตเวิร์คที่จะช่วยให้คุณสามารถเช็ค ตรวจสอบ IP Address ของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ได้ โดยโปรแกรมสามารถบอกข้อมูลรายละเอียด IP Address ที่คุณให้ใช้งานอยู่ได้ทันทีเมื่อเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต หรือเรียกกันง่ายๆ ว่าโปรแกรมนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในการเช็คไอพีแอดเดรสเครื่องคอมพิวเตอร์นั่นเอง

โปรแกรมเช็คไอพี IPNetInfo เป็นโปรแกรม Freeware ขนาดเล็ก สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณได้ง่าย โปรแกรมมีหน้าตาโปรแกรมที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการใช้งาน โดยผู้ใช้งานสามารถใช้ง่ายได้ง่ายๆ โดยการกดค้นหาข้อมูลที่เกี่ยวกับ IP Address ที่ต้องการตรวจสอบ โดยโปรแกรมจะทำการค้นหาไอพีแอดเดสจริงๆ ที่ใช้งานอยู่ และแสดงข้อมูลออกมาได้ทันที

IPNetInfo

เมื่อเช็คข้อมูลเรียบร้อยแล้ว โปรแกรมเช็คไอพี IPNetInfo จะแสดงข้อมูลในส่วนต่างๆ บนหน้าจอ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูล IP Address , ภูมิประเทศที่อยู่ , วงเน็ตเวิร์คที่ใช้งานอยู่ , เครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้งาน , ข้อมูลการติดต่อ , การแสดงข้อมูลการติดต่อ เป็นต้น สำหรับโปรแกรมเช็คไอพีนี้รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows ได้ทุกเวอร์ชั่น และสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Nir Sofer
Last updated: กุมภาพันธ์ 26, 2015
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 130 KB.


Advertisement