ดาวน์โหลดฟรี Privacy Eraser Free 4.46.2.2752

Privacy Eraser Free เป็นโปรแกรมสำหรับลบข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยในการลบข้อมูลประวัติการใช้งานต่างๆ ภายในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดใช้งาน การเปิดใช้งานไฟล์ต่างๆ ประวัติการใช้งานโปรแกรม ประวัติการค้นหาข้อมูลภายในเครื่อง ประวัติการดาวน์โหลดข้อมูล ไฟล์ที่ลบหรือถูกลบไปแล้ว ประวัติรายงานข้อผิดพลาดของการใช้งานโปรแกรม ประวัติการใช้งานเว็บบราวเซอร์ การประวัติการเปิดใช้งานเข้าเว็บและการดาวน์โหลดต่างๆ โดยสามารถลบข้อมูลประวัติต่างๆ ภายในคอมพิวเตอร์ได้ทั้งหมด เพื่อให้ไม่ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณเอง นอกจากนี้ยังช่วยในการทำความสามารถ Drive และลบข้อมูลต่างๆ ที่ไม่จำเป็นต่อคอมพิวเตอร์เพื่อช่วยในการประหยัดพื้นทืี่ในการใช้งานได้อีกด้วย

Privacy Eraser Free

ในส่วนของเว็บบราเซอร์เอง โปรแกรมลบข้อมูล Privacy Eraser สามารถลบประวัติการใช้งานอินเตอร์เน็ตและเว็บบราวเซอร์ต่างๆ ลบข้อมูลคุกกี้ ลบการดาวน์โหลด การกรอกข้อมูล รหัสผ่านต่างๆ บนเว็บบราวเซอร์ได้ทั้งหมด ซึ่งส่วนนี้ได้รับความนิยมและใช้งานมากที่สุด สามารถใช้งานได้ทุกเว็บบราวเซอร์ทั้ง Google Chrome , Firefox , IE , Safari และ Opera เป็นต้น โปรแกรมยังรวบรวมเครื่องมือแบบ All-in-One ในการช่วยดูแลทำความสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย ช่วยทำให้คอมพิวเตอร์ที่ใช้งาน ทำงานได้รวดเร็ว เสถียรภาพ และปลอดภัยในการใช้งาน

ฟีเจอร์และความสามารถของ Privacy Eraser Free
1. ตั้งเวลาสแกนและลบข้อมูลที่ไม่จำเป็นได้
2 .สนับสนุนการใช้งายหลาย User
3. หน้าตาโปรแกรมและการตั้งค่าใช้งานได้ง่าย
4. มีเครื่องมือช่วยในการสแกนและลบข้อมูล
5. มีระบบความปลอดภัยในการลบไฟล์

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Auslogics Disk Defrag 8.0.21.0 Auslogics Disk Defrag เป็นโปรแกรมที่จะช่วยในการดูแลจัดการข้อมูลต่างๆ ในฮาร์ดดิส ช่วยในการจัดเรียงข้อมูลต่างๆ โดยเป็นเครื่องมือที่จัดการข้อมูลต่างๆ ได้...
Defraggler 2.22.995 Defraggler เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยในการจัดเรียงข้อมูลในฮาร์ดดิสให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว...
SpeedFan 4.52 SpeedFan เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับเช็คข้อมูลคอมพิวเตอร์เกี่ยวกับพวกแรงดันไฟฟ้า ความเร็วของพัดลม และอุณหภูมิของเครื่องคอมพิวเตอร์ ได้อย่างละเอียดค...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Cybertron Software Company Ltd.
Last updated: มกราคม 15, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 4.82MB


Advertisement