ดาวน์โหลดฟรี WinUtilities Free 15.52

WinUtilities Free Edition เป็นโปรแกรมดูแลระบบคอมพิวเตอร์ที่จะช่วยในการดูแลและความสะอาดระบบเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยตัวโปรแกรมมาพร้อมเครื่องมือในการอำนวยความสะดวกในการใช้งาน ในการตั้งค่าเกี่ยวกับระบบของปฏิบัติการที่ใช้งานอย่าง Windows ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าการใช้งานได้ตามต้องการ หรือจะตั้งค่าอัตโนมัติของโปรแกรมที่ตั้งไว้เบื้องต้นได้

WinUtilities Free

โปรแกรมดูแลคอมพิวเตอร์ WinUtilities Free ตัวนี้ถือเป็นเครื่องมือที่มากไปด้วยความสามารถและถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งคอมพิวเตอร์ให้สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว และเร่งประสิทธิภาพให้สูงสุด อีกทั้งยังช่วยในการซ่อมแซมส่วนที่เสียหายของไฟล์ หรือ ซ่อมส่วนของ Shortcuts ต่างๆ ที่มีปัญหาเกิดขึ้น นอกจากนี้ยังตั้งค่าความปลอดภัยในการใช้งานของวินโดว์ รวมถึงการปรับแต่งหน้าจอการใช้งาน สำหรับการใช้งานแบบอัตโนมัติ สามารถคลิกเพียงครั้งเดียวก็สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ได้ทันที

ฟีเจอร์และความสามารถของ WinUtilities Free

  • สามารถลบโปรแกรมหรือประวัติการใช้งานบนอินเตอร์เน็ตได้
  • สามารถค้นหาและลบรีจิสเตอร์หรือคุกกี้ต่างๆ ที่ไม่ต้องการได้
  • สามารถควบคุมโปรแกรมได้อัตโนมัติ พร้อมจัดการไฟล์ ลบไฟล์ข้อมูล หรือยกเลิกการติดตั้งโปรแกรมต่างๆ ได้
  • สามารถปรับตั้งค่าความปลอดภัยการใช้งานของระบบได้
  • สามารถเร่งประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์และเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Wise Memory Optimizer 3.65 Wise Memory Optimizer เป็นโปรแกรมที่ช่วยจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ โดยมีเครื่องมือที่ช่วยในการเคลียร์พื้นที่แรมที่ไม่ได้ใช้งาน พร้อมทำความสะ...
UltraDefrag 7.0.2 UltraDefrag เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้ในการจัดเรียงข้อมูลต่างๆ ในฮาร์ดดิสคอมพิวเตอร์ โดยตัวโปรแกรมจะทำการจัดเรียงเรียงข้อมูลต่างๆ (Defrag) โดยสามารถเลือ...
CPU-Z 1.72 CPU-Z หนึ่งในโปรแกรมสำคัญๆ ที่ควรมีติดตั้งไว้ใช้งานภายในเครื่อง โดยโปรแกรมตัวนี้เป็น Freeware ซึ่งถูกออกแบบและพัฒนามาสำหรับใช้เช็คข้อมูลรายละเอียดต่าง...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: YL Software
Last updated: มีนาคม 18, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 6.09 MB


Advertisement