ดาวน์โหลดฟรี Windows ISO Downloader 7.31

Windows ISO Downloader เป็นโปรแกรมที่มีเครื่องมือสำหรับช่วยในการจำลองไฟล์ ISO หรือสร้างไฟล์ ISO สำหรับใช้งานสร้างข้อมูลลงบนแผ่นเพื่อติดตั้ง Microsoft Windows หรือ Microsoft Office โดยสามารถตั้งค่าเลือกการลงแบบต่างๆ บนระบบปฏิบัติการที่ต้องการได้ง่าย ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดเวลา และมีประสิทธิภาพในการติดตั้งมากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องเปลืองแผ่น CD/DVD หรือกลัวแผ่นจะหาย ทั้งนี้สามารถแก้ไขและจำลองไฟล์ ISO ได้ตลอดเวลา

Windows ISO Downloader

โปรแกรม Windows ISO Downloader เป็นเวอร์ชั่นพกพา มีขนาดเล็ก ไม่จำเป็นต้องทำการติดตั้งโปรแกรม สามารถดาวน์โหลดและรันใช้งานได้ทันที และใช้งานได้ทั้ง USB Flash Drive หรือ Harddrive ทั้งนี้ไม่ทำให้รีจิสเตอร์ไฟล์เสียหายอีกด้วย พร้อมสามารถสร้างข้อมูลหรือออฟชั่นต่างๆ บนโฟลเดอร์ โดยไม่จำเป็นต้องขออนุญาติ ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยตัวโปรแกรมนี้ยังมีหน้าตาโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่าน แสดงข้อมูลลิสรายการต่างๆ พร้อมเลือกระบบปฏิบัติการได้ตามต้องการ โดยการเลือกใช้ดรอปดาวน์เมนู และยืนยันได้ทันที สำหรับใครยังไม่มีโปรแกรมดีๆ แบบนี้สามารถดาวน์โหลด Windows ISO Downloader โปรแกรมนี้ไปใช้งานกันได้ฟรีๆ เพื่อใช้ในการติดตั้ง Windows บนคอมพิวเตอร์ของคุณ​

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

KCleaner 3.5.2.97 KCleaner เป็นโปรแกรมทำความสะอาดที่มาพร้อมเครื่องมือทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยในการกำจัดขยะไฟล์ที่ไม่ต้องใช้งาน ลบข้อมูลที่ไม่จำเป็น โ...
AS SSD Benchmark 2.0.6694 AS SSD Benchmark เป็นโปรแกรมสำหรับเช็คและทดสอบประสิทธิภาพความเร็วของฮาร์ดดิส ทั้งในส่วนของการอ่าน(Read Speed)และการเขียน(Write Speed) ของหน่วยเก็บ...
Autoruns 13.91 ตัวอย่างการใช้งานโปรแกรม Autoruns Autoruns เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้คุณสามารถตั้งค่าโปรแกรม หรือการเรียกใช้งานโปรแกรมได้ง่ายขึ้น โดยตัวโปรแกรมเป็นขอ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Jan Krohn
Last updated: ธันวาคม 13, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 1.51MB


Advertisement