ดาวน์โหลดฟรี Windows ISO Downloader 8.01

Windows ISO Downloader เป็นโปรแกรมที่มีเครื่องมือสำหรับช่วยในการจำลองไฟล์ ISO หรือสร้างไฟล์ ISO สำหรับใช้งานสร้างข้อมูลลงบนแผ่นเพื่อติดตั้ง Microsoft Windows หรือ Microsoft Office โดยสามารถตั้งค่าเลือกการลงแบบต่างๆ บนระบบปฏิบัติการที่ต้องการได้ง่าย ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดเวลา และมีประสิทธิภาพในการติดตั้งมากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องเปลืองแผ่น CD/DVD หรือกลัวแผ่นจะหาย ทั้งนี้สามารถแก้ไขและจำลองไฟล์ ISO ได้ตลอดเวลา

Windows ISO Downloader

โปรแกรม Windows ISO Downloader เป็นเวอร์ชั่นพกพา มีขนาดเล็ก ไม่จำเป็นต้องทำการติดตั้งโปรแกรม สามารถดาวน์โหลดและรันใช้งานได้ทันที และใช้งานได้ทั้ง USB Flash Drive หรือ Harddrive ทั้งนี้ไม่ทำให้รีจิสเตอร์ไฟล์เสียหายอีกด้วย พร้อมสามารถสร้างข้อมูลหรือออฟชั่นต่างๆ บนโฟลเดอร์ โดยไม่จำเป็นต้องขออนุญาติ ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยตัวโปรแกรมนี้ยังมีหน้าตาโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่าน แสดงข้อมูลลิสรายการต่างๆ พร้อมเลือกระบบปฏิบัติการได้ตามต้องการ โดยการเลือกใช้ดรอปดาวน์เมนู และยืนยันได้ทันที สำหรับใครยังไม่มีโปรแกรมดีๆ แบบนี้สามารถดาวน์โหลด Windows ISO Downloader โปรแกรมนี้ไปใช้งานกันได้ฟรีๆ เพื่อใช้ในการติดตั้ง Windows บนคอมพิวเตอร์ของคุณ​

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

WinUtilities Free 15.47 WinUtilities Free Edition เป็นโปรแกรมดูแลระบบคอมพิวเตอร์ที่จะช่วยในการดูแลและความสะอาดระบบเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยตัว...
Privacy Eraser Free 4.47.2.2778 Privacy Eraser Free เป็นโปรแกรมสำหรับลบข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยในการลบข้อมูลประวัติการใช้งานต่างๆ ภายในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน ไม...
Wise Folder Hider 4.25.165 Wise Folder Hider เป็นโปรแกรมที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้ารหัสโฟลเดอร์ หรือข้อมูลที่ต้องการได้ โดยสามารถสร้างรหัสการเข้าถึงข้อมูลทั้งโฟลเดอร์และไฟล์...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Jan Krohn
Last updated: มกราคม 29, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 1.51MB


Advertisement