ดาวน์โหลดฟรี Windows ISO Downloader 6.20

Windows ISO Downloader เป็นโปรแกรมที่มีเครื่องมือสำหรับช่วยในการจำลองไฟล์ ISO หรือสร้างไฟล์ ISO สำหรับใช้งานสร้างข้อมูลลงบนแผ่นเพื่อติดตั้ง Microsoft Windows หรือ Microsoft Office โดยสามารถตั้งค่าเลือกการลงแบบต่างๆ บนระบบปฏิบัติการที่ต้องการได้ง่าย ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดเวลา และมีประสิทธิภาพในการติดตั้งมากขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องเปลืองแผ่น CD/DVD หรือกลัวแผ่นจะหาย ทั้งนี้สามารถแก้ไขและจำลองไฟล์ ISO ได้ตลอดเวลา

Windows ISO Downloader

โปรแกรม Windows ISO Downloader เป็นเวอร์ชั่นพกพา มีขนาดเล็ก ไม่จำเป็นต้องทำการติดตั้งโปรแกรม สามารถดาวน์โหลดและรันใช้งานได้ทันที และใช้งานได้ทั้ง USB Flash Drive หรือ Harddrive ทั้งนี้ไม่ทำให้รีจิสเตอร์ไฟล์เสียหายอีกด้วย พร้อมสามารถสร้างข้อมูลหรือออฟชั่นต่างๆ บนโฟลเดอร์ โดยไม่จำเป็นต้องขออนุญาติ ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยตัวโปรแกรมนี้ยังมีหน้าตาโปรแกรมที่ใช้งานได้ง่าน แสดงข้อมูลลิสรายการต่างๆ พร้อมเลือกระบบปฏิบัติการได้ตามต้องการ โดยการเลือกใช้ดรอปดาวน์เมนู และยืนยันได้ทันที สำหรับใครยังไม่มีโปรแกรมดีๆ แบบนี้สามารถดาวน์โหลด Windows ISO Downloader โปรแกรมนี้ไปใช้งานกันได้ฟรีๆ เพื่อใช้ในการติดตั้ง Windows บนคอมพิวเตอร์ของคุณ​

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Auslogics Duplicate File Finder 7.0.9.0 Auslogics Duplicate File Finder เป็นโปรแกรมค้นหาไฟล์ที่คุณอยากค้นหาให้เจอได้ตามต้องการ เนื่องจากปัจจุบันคอมพิวเตอร์หลายๆ ผู้ใช้งาน อาจจะมีรูปภาพ วิดีโ...
AS SSD Benchmark 2.0.6694 AS SSD Benchmark เป็นโปรแกรมสำหรับเช็คและทดสอบประสิทธิภาพความเร็วของฮาร์ดดิส ทั้งในส่วนของการอ่าน(Read Speed)และการเขียน(Write Speed) ของหน่วยเก็บ...
Universal USB Installer 1.9.8.1 Universal USB Installer (UUI) เป็นโปรแกรมสร้าง USB Creator สำหรับใช้งานในการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Linux แบบไม่จำเป็นต้องใช้งาน CD/DVD เพียงแค่จำลองไดร...
Wise Data Recovery 3.91 Wise Data Recovery เป็นโปรแกรมกู้ไฟล์ข้อมูล ไฟล์ต่างๆ ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะไฟล์เอกสาร ไฟล์วิดีโอ ไฟล์เพลง ไฟล์รูปภาพต่างๆ ที่ถูกลบออกจากเครื่องคอมพิวเ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Jan Krohn
Last updated: สิงหาคม 14, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 1.51MB


Advertisement