ดาวน์โหลดฟรี Wavepad 6.33

Wavepad โปรแกรมฟรีแวร์ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานที่ต้องการจะแก้ไขไฟล์ออดิโอ หรือตัดแต่งไฟล์ออดิโอต่างๆ โดยโปรแกรมเองมาพร้อมกับฟีเจอร์และความสามารถมากมายในการใช้งาน โดยโปรแกรมมาพร้อมกับความสะดวกสบายในการใช้งาน เช่นหน้าตาที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคน สามารถเข้าใจใช้งานได้ง่าย มีฟีเจอร์ในการอำนวยความสะดวกตลอดการใช้งาน คุณสามารถสร้างไฟล์ออดิโอหรือแก้ไขไฟล์ออดิโอต่างๆ ทั้งนี้โปรแกรมรองรับการตัดแต่งไฟล์ออดิโอและรองรับไฟล์ออดิโอทุกประเภท

โปรแกรมตัดต่อแก้ไขไฟล์ออดิโอ Wavepad คุณสามารถใช้งานโปรแกรมในการตัดแต่งไฟล์ออดิโอ สามารถเลือกส่วนที่ต้องการตัดต่อออกมา โดยสามารถกำหนดจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของไฟล์ออดิโอที่ต้องการได้ โดยเลือกตามวินาทีที่ต้องการ ทั้งนี้ยังมีหน้าต่างแสดงคลื่นเสียงออดิโอให้เลือกตัดไฟล์ได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเลือกส่วนที่ต้องการตัดได้อย่างละเอียด ทั้งนี้สามารถบันทึกเสียง มิกซ์เสียง หรือลดเสียงแทรกต่างๆ หรือแม้กระทั่งแต่งเติมเพิ่มเอฟเฟ็กซ์เสียงลงไปได้อีกด้วย

ฟีเจอร์และความสามารถ Wavepad

  • Sound editing functions include cut, copy, paste, delete, insert, silence, and auto-trim.
  • Audio effects include amplify, normalize, equalizer, envelope, re-verb, echo, and reverse.
  • Supports almost all audio and music file formats.
  • Tools include spectral analysis (FFT), speech synthesis (text-to-speech), and voice changer.
  • Batch processing allows you to apply effects and/or convert thousands of files.
  • Supports sample rates from 6 to 96kHz, stereo or mono, 8, 16, 24 or 32 bits.
  • Easy to use interface .

ความสามารถและฟีเจอร์ต่างๆ ของโปรแกรมตัดต่อเพลง Wavepad มีมากมาย เช่น การ ตัดแต่งไฟล์ออดิโอไม่ว่าจะเป็น คัดลอก แก้ไข เพิ่ม ลบ ตัดแต่งส่วนต่างๆ สามารถเพิ่มเอฟเฟ็กเสียงต่างๆ ได้ รองรับการตัดไฟล์ทั้งออดิโอและไฟล์เพลงได้หมดทุกชนิด สามารถปรับแต่งค่าเอฟเฟ็กตามค่าเรตของเสียง ง่ายต่อการใช้งาน สามารถเพิ่มความเร็วและวิเคราะห์เสียงได้ และอีกมากมาย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

VideoPad Video Editor 7.00 VideoPad Video Editor เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ด้านการตัดต่อวิดีโอ จากการบันทึกวิดีโอ จากกล้องบันทึกภาพหรือ การบันทึกภาพกล้องวงจรปิดต่างๆ ช่วยให้สามารถนำไฟล์...
Free Video Cutter 1.1 Free Video Cutter เป็นโปรแกรมขนาดเล็กที่ใช้สำหรับตัดต่อวิดีโอต่างๆ โปรแกรมสามารถใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้ไม่ยาก โดยมีหน้าต่างโปรแกรมที่คอยอำนวยความสะด...
CDex 2.07 CDex เป็นโปรแกรมริปไฟล์ CD โดยช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างไฟล์และนำข้อมูลลงบน CD ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เพลง ออดิโอต่างๆ สามารถรองรับและสร้างได้ทันที สามารถใช...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: NCH Software
Last updated: ตุลาคม 29, 2015
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 1.05MB


Advertisement