ดาวน์โหลดฟรี Plex 1.88.1.96กุมภาพันธ์ 29, 2024 12:12 am Audio and Video
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Plex Home Theater โปรแกรมด้านความบันเทิงที่ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อช่วยเสริมความบันเทิงสนุกให้กับผู้ใช้งาน โดยผู้ใช้งานสามารถติดตั้งและเปิดใช้งานได้ โดยสามารถเชื่อมต่อกับทีวี และติดตามดูสื่อความบันเทิงได้อย่างเต็มอรรถรสด้วยหน้าจอที่ใหญ่ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับหน้าจอของทีวีด้วย โปรแกรมสามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต และเลือกดูฐานข้อมูลบันเทิงใน Plex Media Server ที่บรรจุไปด้วยหนังต่างๆ และทีวีโชว์มากมายให้คุณสามารถเลือกดูได้เต็มที่

โปรแกรมดูหนัง Plex Home Theater ง่ายต่อการใช้งาน สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตและเลือกหมวดหมู่ต่างๆ ตามแต่ที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี รายการโชว์ คอมเมดี้ ซีรีย์ เรียลริตี้ต่างๆ ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงความบันเทิงได้ง่าย คุณสามารถค้นหาอะไรก็ตามที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้คุณสามารถเลือกข้อมูลบนเซิฟเวอร์ของโปรแกรม หรือดูออนไลน์ด้วยโปรแกรมได้ เพียงแค่ใส่ชื่อ หรือ วันที่ ต่างๆ ลงไป

แน่นอนว่าโปรแกรมดูหนัง Plex Home Theater เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมในการใช้ดูหนังและเติมเต็มความบันเทิงได้แบบสุดยอดจริงๆ โปรแกรมสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี แต่ก็มีการเสียค่าบริการต่อเดือน หรือรายปีต่างๆ รายเดือนเดือนละ $4.99 USD ,รายปี $39.99 USD , ตลอดการใช้งาน $149.99 USD สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถดาวน์โหลดและใช้บริการกันได้ บนโปรแกรมมาพร้อมกับหนังใหม่ๆ มากมาย พร้อมกับคุณภาพหนังที่มีคุณภาพแบบ HD

DOWNLOAD

Developer: Plex Inc.
Last updated: กุมภาพันธ์ 29, 2024
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 177MB


Advertisement