ดาวน์โหลดฟรี Plex Home Theater 1.4.1.469

Plex Home Theater โปรแกรมด้านความบันเทิงที่ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อช่วยเสริมความบันเทิงสนุกให้กับผู้ใช้งาน โดยผู้ใช้งานสามารถติดตั้งและเปิดใช้งานได้ โดยสามารถเชื่อมต่อกับทีวี และติดตามดูสื่อความบันเทิงได้อย่างเต็มอรรถรสด้วยหน้าจอที่ใหญ่ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับหน้าจอของทีวีด้วย โปรแกรมสามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต และเลือกดูฐานข้อมูลบันเทิงใน Plex Media Server ที่บรรจุไปด้วยหนังต่างๆ และทีวีโชว์มากมายให้คุณสามารถเลือกดูได้เต็มที่

โปรแกรมดูหนัง Plex Home Theater ง่ายต่อการใช้งาน สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตและเลือกหมวดหมู่ต่างๆ ตามแต่ที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี รายการโชว์ คอมเมดี้ ซีรีย์ เรียลริตี้ต่างๆ ช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงความบันเทิงได้ง่าย คุณสามารถค้นหาอะไรก็ตามที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้คุณสามารถเลือกข้อมูลบนเซิฟเวอร์ของโปรแกรม หรือดูออนไลน์ด้วยโปรแกรมได้ เพียงแค่ใส่ชื่อ หรือ วันที่ ต่างๆ ลงไป

แน่นอนว่าโปรแกรมดูหนัง Plex Home Theater เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมในการใช้ดูหนังและเติมเต็มความบันเทิงได้แบบสุดยอดจริงๆ โปรแกรมสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี แต่ก็มีการเสียค่าบริการต่อเดือน หรือรายปีต่างๆ รายเดือนเดือนละ $4.99 USD ,รายปี $39.99 USD , ตลอดการใช้งาน $149.99 USD สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจสามารถดาวน์โหลดและใช้บริการกันได้ บนโปรแกรมมาพร้อมกับหนังใหม่ๆ มากมาย พร้อมกับคุณภาพหนังที่มีคุณภาพแบบ HD

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

CDex 2.07 CDex เป็นโปรแกรมริปไฟล์ CD โดยช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างไฟล์และนำข้อมูลลงบน CD ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เพลง ออดิโอต่างๆ สามารถรองรับและสร้างได้ทันที สามารถใช...
GOM Player 2.3.39.5301 GOM Media Player เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดูหนังฟังเพลงยอดนิยม ที่มีผู้ใช้งานดาวน์โหลดและใช้งานเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมรองรับการดูหนังฟังเพลงได้ทุกรูปแบบทั้งอ...
WaveCut Audio Editor 5.2.0.0 WaveCut Audio Editor เป็นโปรแกรมสำหรับตัดต่อไฟล์ออดิโอ หรือไฟล์เพลง ริงโทนต่างๆ รองรับการใช้งานบน Windows สามารถใช้งานได้ดี และสามารถติดใช้งานได้หลายห...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Plex Inc.
Last updated: พฤษภาคม 21, 2015
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 50.66MB


Advertisement