ดาวน์โหลดฟรี Potplayer 64-bit 1.7.13622

Potplayer เป็นโปรแกรมมัลติมีเดียด้านความบันเทิง ใช้สำหรับเป็นเครื่องเล่นวิดีโอ ภาพยนตร์ต่างๆ มีอินเตอร์เฟสหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ สามารถตั้งค่าการใช้งาน และปรับแต่งความสามารถของโปรแกรมให้รองรับการใช้งานในการดูหนังภาพยนตร์ต่างๆ ได้ตามต้องการ

PotPlayer

โปรแกรมดูหนัง Potplayer สนับสนุนและรองรับการใช้งาน Blu-ray, DVD, Audio CD รวมถึงรูปแบบนามสกุลวิดีโอต่างๆ ทุกประเภท คุณสามารถตั้งค่าโปรแกรมให้รองรับการใช้งานกับ TV หรือ HDTV ได้อีกด้วย สนับสนุนการใช้งาน Direct3D9 และโหมดในการเล่นต่างๆ มีฟีเจอร์และความสามารถที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน สามารถแคปหน้าจอ เซฟหน้าจอ ไฟล์รูปภาพต่างๆ ได้ พร้อมรองรับการใช้งานซับไตเติ้ล และเสียงต่างๆ

ฟีเจอร์และความสามารถของ Potplayer
– DIVX subtitle support.
– SUP subtitle support.
– Multiple format support.
– Screen capture support.
– Uncluttered user interface.

สำหรับโปรแกรมดูหนัง Potplayer ถือว่าเป็นโปรแกรมดูหนังและเล่นไฟล์มัลติมีเดีย ภาพยนตร์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี รองรับการใช้งานทั้งรูปแบบไฟล์วิดีโอทุกประเภท ไม่ต้องติดตั้งโค๊ดเสริม รองรับการคุณภาพของภาพ และเสียงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมสนับสนุนการใช้งานซับไตเติ้ล เซฟสกรีนช๊อต สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Video to Video Converter 2.9.6.10 Video to Video Converter หนึ่งในโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอที่มากไปด้วยความสามารถ มาพร้อมกับเครื่องมือมากมายในการช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการแปลงไฟล์วิ...
GOM Player 2.3.37.5298 GOM Media Player เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดูหนังฟังเพลงยอดนิยม ที่มีผู้ใช้งานดาวน์โหลดและใช้งานเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมรองรับการดูหนังฟังเพลงได้ทุกรูปแบบทั้งอ...
VideoSolo DVD Creator 1.2.6 Video Solo DVD Creator เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อช่วยผู้ใช้งานในการสร้างแผ่นข้อมูลบน DVD โดยสามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ด้วยหน้าตาโปรแกรมท...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Daum Communications
Last updated: กรกฎาคม 28, 2017
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 18.74MB


Advertisement