ดาวน์โหลดฟรี VideoPad Video Editor 7.00

VideoPad Video Editor เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ด้านการตัดต่อวิดีโอ จากการบันทึกวิดีโอ จากกล้องบันทึกภาพหรือ การบันทึกภาพกล้องวงจรปิดต่างๆ ช่วยให้สามารถนำไฟล์วิดีโอที่ได้มา มาใช้ในการตัดต่อวิดีโอต่างๆ ได้ โดยรองรับและสนับสนุนไฟล์นามสกุลวิดีโอต่างๆ เช่น avi, wmv, mpv และ divx

โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ VideoPad Video Editor นอกจากการตัดต่อวิดีโอแล้ว โปรแกรมยังมาพร้อมกับฟีเจอร์และเอฟเฟ็กซ์ต่างๆ ที่ช่วยในการตัดต่อได้อีกด้วย เช่น การทำหน้าจอ Green Screen การตัดต่อภาพ 2D , 3D สามารถแปลงไฟล์ได้ สามารถสร้างไฟล์และตัดต่อวิดีโอพร้อมกับเรนเดอร์เพื่ออัดลงบนแผ่น DVD , HD หรือ Youtube ต่างๆ พร้อมรองรับการใช้งานไฟล์ทุกความละเอียด ผู้ใช้งานสามารถเบิร์นไฟล์หนังเข้าสู่แผ่น DVD พร้อมสร้างไฟล์วิดีโอสำหรับแชร์หรือแบ่งปันออนไลน์ได้อีกด้วย นอกจากนี้โปรแกรมยังรองรับไฟล์วิดีโอและไฟล์เสียงทุกประเภท สามารถเรนเดอร์วิดีโอตามคุณภาพที่ต้องการได้

ฟีเจอร์โปรแกรม VideoPad Video Editor

  • ลากและวางคลิปวิดีโอเพื่อใช้ในการตัดต่อได้ง่าย
  • สามารถตัดต่อไฟล์วิดีโอจากกล้องได้หมด
  • สามารถสร้างไฟล์วิดีโอเพื่อใช้งานกับแผ่น DVD , HD หรือ Youtube ได้
  • รองรับการนำไฟล์ออดิโอมาช่วยในการสร้างเสียงเพลงบนวิดีโอได้ หรือมิกซ์เสียงเพลง

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

K-Lite Mega Codec Pack 14.6.5 (Full) K-Lite Mega Codec Pack อีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่มีไว้ใช้สำหรับรองรับการดูไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การดูหนังหรือการฟังเพลง หรือความบันเทิงด้านต่า...
Freemake Video Converter 4.1.5.4 Freemake Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ฟรีแวร์อีกหนึ่งโปรแกรมยอดนิยม ที่ไว้ใช้สำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอ หนังภาพยนตร์ต่างๆ ซึ่งโปรแกรมนี้รองรับการใช...
Zoom Player FREE 12.5.0 Zoom Player หนึ่งในโปรแกรมมัลติมีเดียด้านความบันเทิง ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมความบันเทิงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การดูหนัง การฟังเพลง โปรแกรมเองสามา...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: NCH Software
Last updated: มกราคม 9, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 2.58MB


Advertisement