ดาวน์โหลดฟรี K-Lite Codec Pack Full 18.1.5กุมภาพันธ์ 29, 2024 10:14 am Audio and Video
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

K-Lite Mega Codec Pack อีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่มีไว้ใช้สำหรับรองรับการดูไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การดูหนังหรือการฟังเพลง หรือความบันเทิงด้านต่างๆ โดยตัวโปรแกรมนี้เป็น Freeware ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อช่วยในการรองรับการการเปิดไฟล์ การอ่านไฟล์มัลติมีเดียทุกรูปแบบ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดูหนังฟังเพลงได้ตลอดการใช้งาน ซึ่งหากมีปัญหาตัวนี้จะทำการอัพเดทและซ่อมแซมจนทำให้คุณสามารถกลับมาดูหนังฟังเพลงได้อีกครั้ง

โปรแกรมรวบรวม Codec ตัวนี้ ถือเป็นโปรแกรมสำคัญ ที่รวบรวมโค๊ดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคอมโพเนนต์ หรือ ไลบารี่ ที่ใช้สำหรับการดูหนังและฟังเพลง โดยจะทำการรวบรวมเอาไว้ทั้งหมด ซึ่งมีไว้สำหรับรองรับการเปิดไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ รวมถึงการเข้ารหัสไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ ด้วย ซึ่งจะช่วยให้สามารถเปิดใช้งานได้ทุกๆ ไฟล์เลยทีเดียว แถมรองรับการใช้งานกับโปรแกรมมัลติมีเดียต่างๆ ได้ดีอีกด้วย หากคุณกำลังเจอะเจอปัญหาระหว่างการเปิดดูหนังละก็ ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้ รับรองได้ว่าจะสามารถเปิดใช้งานไฟล์หนังต่างๆ ได้ทั้งหมด แถมการันตีอีกด้วยว่าเปิดได้แน่นอน 99% เลยทีเดียว โดยสามารถเปิดเล่นได้อย่างไหลลื่น ไม่มีอาการกระตุก ไม่มีอาการเสียงขาด หรือมีภาพไม่ชัดเจนเบลอๆ อะไรแบบนี้

ทั้งนี้ตัวโปรแกรม K-Lite Mega Codec Pack ยังมาพร้อมกับ โปรแกรมดูหนังฟังเพลงขนาดเล็กอย่าง Media Player Classic โปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่มากไปด้วยความสามารถในการใช้งาน สามารถปรับแต่งการใช้งาน เสียง ภาพ ซับไตเติ้ลได้หมด รองรับการดูหนังฟังเพลงได้ทุกชนิด ตัวโปรแกรมมีขนาดเล็ก ติดตั้งใช้งานง่าย สะดวกสบาย หากคุณสนใจก็ไม่ควรพลาด ตอนนี้โปรแกรมรองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows ได้ทุกเวอร์ชั่นใหม่ สนใจดาวน์โหลดได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Codec Guide
Last updated: กุมภาพันธ์ 29, 2024
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 32.84MB


Advertisement