ดาวน์โหลดฟรี K-Lite Mega Codec Pack 14.30 (Full)

K-Lite Mega Codec Pack อีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่มีไว้ใช้สำหรับรองรับการดูไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การดูหนังหรือการฟังเพลง หรือความบันเทิงด้านต่างๆ โดยตัวโปรแกรมนี้เป็น Freeware ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อช่วยในการรองรับการการเปิดไฟล์ การอ่านไฟล์มัลติมีเดียทุกรูปแบบ ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดูหนังฟังเพลงได้ตลอดการใช้งาน ซึ่งหากมีปัญหาตัวนี้จะทำการอัพเดทและซ่อมแซมจนทำให้คุณสามารถกลับมาดูหนังฟังเพลงได้อีกครั้ง

โปรแกรมรวบรวม Codec ตัวนี้ ถือเป็นโปรแกรมสำคัญ ที่รวบรวมโค๊ดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคอมโพเนนต์ หรือ ไลบารี่ ที่ใช้สำหรับการดูหนังและฟังเพลง โดยจะทำการรวบรวมเอาไว้ทั้งหมด ซึ่งมีไว้สำหรับรองรับการเปิดไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ รวมถึงการเข้ารหัสไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ ด้วย ซึ่งจะช่วยให้สามารถเปิดใช้งานได้ทุกๆ ไฟล์เลยทีเดียว แถมรองรับการใช้งานกับโปรแกรมมัลติมีเดียต่างๆ ได้ดีอีกด้วย หากคุณกำลังเจอะเจอปัญหาระหว่างการเปิดดูหนังละก็ ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้ รับรองได้ว่าจะสามารถเปิดใช้งานไฟล์หนังต่างๆ ได้ทั้งหมด แถมการันตีอีกด้วยว่าเปิดได้แน่นอน 99% เลยทีเดียว โดยสามารถเปิดเล่นได้อย่างไหลลื่น ไม่มีอาการกระตุก ไม่มีอาการเสียงขาด หรือมีภาพไม่ชัดเจนเบลอๆ อะไรแบบนี้

ทั้งนี้ตัวโปรแกรม K-Lite Mega Codec Pack ยังมาพร้อมกับ โปรแกรมดูหนังฟังเพลงขนาดเล็กอย่าง Media Player Classic โปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่มากไปด้วยความสามารถในการใช้งาน สามารถปรับแต่งการใช้งาน เสียง ภาพ ซับไตเติ้ลได้หมด รองรับการดูหนังฟังเพลงได้ทุกชนิด ตัวโปรแกรมมีขนาดเล็ก ติดตั้งใช้งานง่าย สะดวกสบาย หากคุณสนใจก็ไม่ควรพลาด ตอนนี้โปรแกรมรองรับการใช้งานทั้ง Windows XP / Windows 7 / Windows 8 / Windows 8.1 สนใจดาวน์โหลดได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Video to Video Converter 2.9.6.10 Video to Video Converter หนึ่งในโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอที่มากไปด้วยความสามารถ มาพร้อมกับเครื่องมือมากมายในการช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการแปลงไฟล์วิ...
WebcamMax 8.0.7.8 WebcamMax เป็นโปรแกรมเสริมที่ช่วยเพิ่มลูกเล่น เอฟเฟ็กซ์ และความสามารถต่างๆ ให้กับโปรแกรมแชทเว็บแคมต่างๆ โดยคุณสามารถใช้งานในการแชทต่างๆ เช่น การบันทึก...
AIMP 4.51.2080 AIMP เป็นโปรแกรมฟังเพลงหรือโปรแกรมเปิดเพลงฟรีแวร์อีกหนึ่งตัวที่น่าใช้งาน มีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน ใช้งานได้ง่ายเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่...
WaveCut Audio Editor 5.2.0.0 WaveCut Audio Editor เป็นโปรแกรมสำหรับตัดต่อไฟล์ออดิโอ หรือไฟล์เพลง ริงโทนต่างๆ รองรับการใช้งานบน Windows สามารถใช้งานได้ดี และสามารถติดใช้งานได้หลายห...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Codec Guide
Last updated: กรกฎาคม 8, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 32.84MB


Advertisement