ดาวน์โหลดฟรี Paint.NET 4.1

Paint.NET อีกหนึ่งโปรแกรมแต่งรูปฟรีแวร์ ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดแต่มากไปด้วยความสามารถและฟีเจอร์ในการใช้งาน โดยตัวโปรแกรมนี้รองรับการใช้งานบน Windows มีฟีเจอร์และความสามารถต่างๆ ในการแต่งรูปมากมาย เช่น การดีไซน์ การปรับแต่งรูปภาพ การเขียนรูปภาพ การเพิ่มฟีลเตอร์ต่างๆ รวมถึงความสามารถทั่วไปๆ ที่คล้ายๆ กับโปรแกรมแต่งรูป Paint โดยรวมแล้วโปรแกรมมีหน้าตาที่ง่ายต่อการใช้งาน และใช้งานได้ไม่ยากเลย

Paint.NET

ฟีเจอร์และความสามารถของ Paint.NET

    • มีเครื่องมือในการตกแต่งรูปภาพ เช่น blurring, sharpening, red-eye removal, distortion, noise และ embossing.
    • สามารถหมุนภาพ ซูมภาพ ได้ง่าย
    • มีเครื่องมือในการปรับแต่งฟีลเตอร์ต่างๆ เช่น brightness, contrast, hue, saturation, curves, และ levels. และยังสามารถแปลงรูปภาพให้เป็นขาวดำได้
    • ใช้งานง่าย สะดวกสบาย มีเครื่องมือและคู่มือสอนการใช้งาน

สำหรับโปรแกรมแต่งรูปภาพ Paint.NET เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแต่งรูปง่ายๆ ที่มากไปด้วยฟีเจอร์และเครื่องมือ เหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไป หรือมือใหม่ ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

mrViewer 4.2.3 64-bit mrViewer เป็นโปรแกรมฟรีแว์สำหรับเปิดดูรูปภาพและเปิดเล่นไฟล์วิดีโอ ไฟล์ออดิโอ ไฟล์หนังต่างๆ ได้ทุกนามสกุล โดยตัวโปรแกรมมีขนาดเล็กและใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่...
ACDSee 19.2.0.486 ACDSee เป็นโปรแกรมสำหรับใช้จัดการรูปภาพที่มากไปด้วยความสามารถอีกหนึ่งโปรแกรม โดยส่วนใหญ่แล้วต่างใช้งานโปรแกรม ACDSee ในการเปิดดูรูปภาพต่างๆ ในคอมพิวเต...
Screenshot Captor 4.29.0 Screenshot Captor เป็นโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยในการบันทึกหน้าจอคอมพิวเตอร์ระหว่างใช้งาน รองรับการใช้งานแบบหลายหน้าจอได้ รวมถึงสามารถบันทึกไฟล์รู...
Blender 2.78c Blender (โปรแกรมออกแบบกราฟฟิก 3 มิติ) เป็นโปรแกรมสำหรับใช้งานในการออกแบบกราฟฟิก 3 มิติ (3D) ต่างๆ โดยโปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยอำนวยค...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Rick Brewster
Last updated: กันยายน 5, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 6.65MB


Advertisement