ดาวน์โหลดฟรี ACDSee 19.2.0.486Advertisement

ACDSee เป็นโปรแกรมสำหรับใช้จัดการรูปภาพที่มากไปด้วยความสามารถอีกหนึ่งโปรแกรม โดยส่วนใหญ่แล้วต่างใช้งานโปรแกรม ACDSee ในการเปิดดูรูปภาพต่างๆ ในคอมพิวเตอร์ ดูจากโฟลเดอร์ ซึ่งตัวโปรแกรมเองก็ได้รับความนิยมและผู้ใช้งานจำนวนมาก โปรแกรมจะช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการกับรูปภาพได้ง่ายขึ้น รวดเร็วขึ้น และสะดวกมากยิ่งขึ้น

ACDSee

โปรแกรมจัดการรูปภาพ ACDSee เป็นโปรแกรมที่มาพร้อมกับความสามารถมากมายที่จะช่วยให้คุณจัดการรูปภาพภายในคอมพิวเตอร์ได้ง่ายเพียงไม่กี่คลิก คุณสามารถค้นหารูปภาพ หรือจัดการหมวดหมู่รูปภาพ เปลี่ยนชื่อรูปภาพ แก้ไข โยกย้ายรูปภาพในแต่ละโฟลเดอร์ได้ตามต้องการ ซึ่งสามารถช่วยให้การทำงานทำได้อย่างรวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้คุณสามารถเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ในการโอนถ่ายย้ายไฟล์รูปภาพ หรือสั่งปริ้นรูปภาพได้ตามต้องการ หรือจะทำเป็นสไลด์โชว์ก็สามารถทำได้

นอกจากนี้แล้วโปรแกรม ACDSee ยังมาพร้อมกับความสามารถในการดูรูปภาพ พร้อมกับการแก้ไขรูปภาพระหว่างการใช้งานได้ เช่น ปรับสีภาพ ปรับแสงสว่าง หรือใส่ฟีเตอร์ต่างๆ รวมถึงทำสไลด์ การรวมรูปภาพอื่นๆ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ต่างๆ ให้ได้ทดลองเล่น แต่ว่าโปรแกรมตัวนี้เป็นเวอร์ชั่น Trial สามารถดาวน์โหลดทดลองใช้งานได้ 30 วัน หากใครสนใจใช้งานต่อก็สามารถอัพเดทเวอร์ชั่นโดยเสียค่าใช้จ่าย ประมาณ $59.99 ดอล หรือประมาณ 1800 บาท

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: ACD Systems
Last updated: เมษายน 16, 2016
License: Commercial Demo
OS support: Windows (All Versions)
File size: 63.28MB


Advertisement