ดาวน์โหลดฟรี Audacity 3.3.2Advertisement

Audacity เป็นโปรแกรม Freeware ที่ใช้สำหรับการตัดต่อไฟล์เสียงต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยโปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการตัดแต่งเสียง ตัดต่อเสียง ตัดต่อเพลง ทำเสียงริโทน เสียงรอสายต่างๆ รองรับการตัดแต่งเพลงเสียงทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น WAV, MP3, OGG, FLAC, AIFF พร้อมทั้งยังสามารถมิกซ์เสียงต่างๆ ให้มีลูกเล่นได้ตามสไตล์ของผู้ใช้งาน โดยตัวโปรแกรมจะมีหน้าตาโชว์กราฟตัดแต่งเสียง สามารถเลือกตามต้องการได้ไม่ยากเลย และยังสามารถบันทึกเสียงได้อีกด้วย

โปรแกรมตัดต่อเสียง Audacity สามารถตัดต่อไฟล์ออดิโอได้ไม่ยากเลย โดยอย่างแรกให้อัพโหลดไฟล์ออดิโอทุกต้องการจะตัดต่อเสียง จากนั้นโปรแกรมจะทำการแสดงกราฟหน้าตาคลื่นเสียง ผู้ใช้งานสามารถเลือกจุดเริ่มต้นของเสียง และจุดสิ้นสุดของเสียงได้ จากนั้นลองเล่นพรีวิวก่อน ตัดต่อเสียงจริงๆ เมื่อได้ในส่วนที่ต้องการแล้ว สามารถเซฟไฟล์ออดิโอนั้นเป็นนามสกุลที่ต้องการได้ ตามแต่การใช้งานในรูปแบบที่ใช้งานอยู่ โดยโปรแกรมเองใช้เวลาในการตัดต่อเพียงไม่นาน และสามารถเลือกส่วนแต่ละช่วงเสียงได้ตามต้องการ ทั้งนี้ยังสามารถเล่นเอฟเฟ็คเสียง มิกซ์เสียง ลูกเล่นต่างๆ ได้ นอกจากนี้ยังสามารถแก้ไขได้หากไฟล์เสียงเกิดผิดพลาด โดยใช้ฟีเจอร​ Undo ในการย้อนกลับไปแก้ไข

สำหรับผู้ใช้งานที่สนใจโปรแกรมตัดต่อเสียง หรือกำลังมองหาโปรแกรมตัดต่อเสียง ไม่ควรพลาดโปรแกรมดีๆ อย่าง Audacity โปรแกรมตัดต่อเสียงคุณภาพที่สามารถใช้งานได้ฟรี มีฟีเจอร์ในการช่วยเหลือต่างๆ ครบถ้วน แถมง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย สนใจลองดาวน์โหลดได้เลย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

DOWNLOAD

Developer: Audacity Development Team
Last updated: พฤษภาคม 1, 2023
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 23.08MB


Advertisement