ดาวน์โหลดฟรี Audacity 2.3.1

Audacity เป็นโปรแกรม Freeware ที่ใช้สำหรับการตัดต่อไฟล์เสียงต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยโปรแกรมถูกออกแบบมาเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการตัดแต่งเสียง ตัดต่อเสียง ตัดต่อเพลง ทำเสียงริโทน เสียงรอสายต่างๆ รองรับการตัดแต่งเพลงเสียงทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น WAV, MP3, OGG, FLAC, AIFF พร้อมทั้งยังสามารถมิกซ์เสียงต่างๆ ให้มีลูกเล่นได้ตามสไตล์ของผู้ใช้งาน โดยตัวโปรแกรมจะมีหน้าตาโชว์กราฟตัดแต่งเสียง สามารถเลือกตามต้องการได้ไม่ยากเลย และยังสามารถบันทึกเสียงได้อีกด้วย

โปรแกรมตัดต่อเสียง Audacity สามารถตัดต่อไฟล์ออดิโอได้ไม่ยากเลย โดยอย่างแรกให้อัพโหลดไฟล์ออดิโอทุกต้องการจะตัดต่อเสียง จากนั้นโปรแกรมจะทำการแสดงกราฟหน้าตาคลื่นเสียง ผู้ใช้งานสามารถเลือกจุดเริ่มต้นของเสียง และจุดสิ้นสุดของเสียงได้ จากนั้นลองเล่นพรีวิวก่อน ตัดต่อเสียงจริงๆ เมื่อได้ในส่วนที่ต้องการแล้ว สามารถเซฟไฟล์ออดิโอนั้นเป็นนามสกุลที่ต้องการได้ ตามแต่การใช้งานในรูปแบบที่ใช้งานอยู่ โดยโปรแกรมเองใช้เวลาในการตัดต่อเพียงไม่นาน และสามารถเลือกส่วนแต่ละช่วงเสียงได้ตามต้องการ ทั้งนี้ยังสามารถเล่นเอฟเฟ็คเสียง มิกซ์เสียง ลูกเล่นต่างๆ ได้ นอกจากนี้ยังสามารถแก้ไขได้หากไฟล์เสียงเกิดผิดพลาด โดยใช้ฟีเจอร​ Undo ในการย้อนกลับไปแก้ไข

สำหรับผู้ใช้งานที่สนใจโปรแกรมตัดต่อเสียง หรือกำลังมองหาโปรแกรมตัดต่อเสียง ไม่ควรพลาดโปรแกรมดีๆ อย่าง Audacity โปรแกรมตัดต่อเสียงคุณภาพที่สามารถใช้งานได้ฟรี มีฟีเจอร์ในการช่วยเหลือต่างๆ ครบถ้วน แถมง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย สนใจลองดาวน์โหลดได้เลย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Freemake Video Converter 4.1.5.4 Freemake Video Converter เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ฟรีแวร์อีกหนึ่งโปรแกรมยอดนิยม ที่ไว้ใช้สำหรับการแปลงไฟล์วิดีโอ หนังภาพยนตร์ต่างๆ ซึ่งโปรแกรมนี้รองรับการใช...
CDex 2.07 CDex เป็นโปรแกรมริปไฟล์ CD โดยช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสร้างไฟล์และนำข้อมูลลงบน CD ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เพลง ออดิโอต่างๆ สามารถรองรับและสร้างได้ทันที สามารถใช...
Video to Video Converter 2.9.6.10 Video to Video Converter หนึ่งในโปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอที่มากไปด้วยความสามารถ มาพร้อมกับเครื่องมือมากมายในการช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการแปลงไฟล์วิ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Audacity Development Team
Last updated: มีนาคม 11, 2019
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 23.08MB


Advertisement