ดาวน์โหลดฟรี IObit Uninstaller 8.3.0.11มกราคม 15, 2019 6:34 pm System Tuning ,
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...


IObit Uninstaller เป็นโปรแกรมช่วยจัดการโปรแกรมหรือซอฟต์แวร์ที่ต้องารลบหรือยกเลิกการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ โดยจะทำการยกเลิกโปรแกรมและลบโฟลเดอร์พร้อมทั้งไฟล์ข้อมูลทั้งได้อย่างสะอาดหมดจดไม่เหลือซาก พร้อมทั้งจัดการทูลบาร์บนเว็บบราวเซอร์ หรือปลั๊กอินบนเว็บบราวเซอร์ได้อีกด้วย โปรแกรมยังมีความสามารถสแกนค้นหา และตรวจสอบโปรแกรมทั้งหมดภายในเครื่อง โดยแสดงผลออกมาให้สามารถเลือกทำการลบโปรแกรมที่ต้องการยกเลิกการติดตั้งได้ พร้อมช่วยให้ผู้ใช้งานมีพื้นที่เพิ่มมากขึ้น และประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูล

iobit-uninstaller-6-rc

IObit Uninstaller ยังมีเครื่องมือที่ช่วยในการมอนิเตอร์ และแสดงข้อมูลต่างๆ เช่น มัลแวร์ เว็บบราวเซอร์ ปลั๊กอินเสริมได้ตลอดเวลา พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความเร็วในการใช้งานเว็บบราวเซอร์ และป้องกันความปลอดภัยได้อีกด้วย สำหรับโปรแกรม IObit Uninstaller สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ Windows ได้ทุกเวอร์ชั่น และโปรแกรม IObit Uninstaller ยังสมารถช่วยทำความสะอาด และจัดการข้อมูล พร้อมทั้งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Speccy 1.32.740 Speccy โปรแกรมเช็คสเปคเครื่องคอมพิวเตอร์ อีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ จากค่ายพัฒนา Piriform ค่ายพัฒนาโปรแกรมจัดการดูแลคอมพิวเตอร์ สำหรับโปรแกรมตัวนี้ใช้สำหรับเช...
Wise Force Deleter 1.48 Wise Force Deleter เป็นโปรแกรมด้านการจัดการระบบและดูแลระบบ โดยโปรแกรมนี้จะช่วยคุณในการลบข้อมูลต่างๆ ไฟล์ทุกอย่างที่ต้องการ ที่อยู่ในระบบ Windows ได้ทุ...
KCleaner 3.6.1.100 KCleaner เป็นโปรแกรมทำความสะอาดที่มาพร้อมเครื่องมือทำความสะอาดคอมพิวเตอร์ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยในการกำจัดขยะไฟล์ที่ไม่ต้องใช้งาน ลบข้อมูลที่ไม่จำเป็น โ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: IObit
Last updated: มกราคม 15, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 13.68MB


Advertisement