ดาวน์โหลดฟรี IcoFX 3.8.1ตุลาคม 22, 2022 5:03 am Photos and Images
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

IcoFX เป็นโปรแกรมที่รวบรวมเครื่องมือสำหรับใช้สร้างรูปภาพไอคอนต่างๆ ได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆ โปรแกรมสามารถใช้งานสร้างไอคอน แก้ไขไอคอน รวมถึงการปรับแต่งไอคอนต่างๆ ด้วยเอฟเฟ็กซ์ที่มีมากถึง 40 เอฟเฟ็กซ์ และเครื่องมือต่างๆ ในการช่วยอำนวยความสะดวกให้สามารถสร้างไอคอนได้อย่างง่ายดาย สร้างได้อย่างไม่จำกัด แถมใช้งานได้ง่ายๆ พร้อมทั้งยังสามารถแปลงไฟล์รูปภาพให้เป็นไอคอนได้อีกด้วย

IcoFX

โปรแกรมสร้างไอคอน IcoFX เป็นโปรแกรมจัดการไอคอนแบบครบวงจร สร้างได้อย่างรวดเร็ว หากเจอภาพสวยๆ ก็สามารถนำเข้าไฟล์ และดึงรูปภาพมาสร้างเป็นไอคอนได้ โปรแกรมรองรับการแปลงไฟล์และสร้างไอคอนได้หลายนามสกุล ซึ่งสามารถครอบคลุมการใช้งานในการสร้างไอคอนได้เป็นอย่างดี โปรแกรมมีหน้าตาที่ง่ายต่อการใช้งาน มีเครื่องมือและฟีเจอร์ต่างๆ ที่คุณไม่ต้องยุ่งยากในการใช้งาน เสมือนการใช้งานโปรแกรมแต่งรูปภาพทั่วๆ ไป ทั้งนี้เมื่อได้รูปภาพไอคอนสามารถเซฟไฟล์และนำไปใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องปรับแต่งอะไรอีก

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาโปรแกรมดีๆ ไว้สำหรับสร้างไอคอนไว้งาน หรืออยากจะปรับเปลี่ยนไอคอนดู ขอแนะนำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ อย่าง IcoFX ไว้ใช้งานกันดูครับ โดยเวอร์ชั่นนี้สามารถใช้งานได้ฟรี 30 วัน

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOADAdvertisement