ดาวน์โหลดฟรี IcoFX 3.3

IcoFX เป็นโปรแกรมที่รวบรวมเครื่องมือสำหรับใช้สร้างรูปภาพไอคอนต่างๆ ได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆ โปรแกรมสามารถใช้งานสร้างไอคอน แก้ไขไอคอน รวมถึงการปรับแต่งไอคอนต่างๆ ด้วยเอฟเฟ็กซ์ที่มีมากถึง 40 เอฟเฟ็กซ์ และเครื่องมือต่างๆ ในการช่วยอำนวยความสะดวกให้สามารถสร้างไอคอนได้อย่างง่ายดาย สร้างได้อย่างไม่จำกัด แถมใช้งานได้ง่ายๆ พร้อมทั้งยังสามารถแปลงไฟล์รูปภาพให้เป็นไอคอนได้อีกด้วย

IcoFX

โปรแกรมสร้างไอคอน IcoFX เป็นโปรแกรมจัดการไอคอนแบบครบวงจร สร้างได้อย่างรวดเร็ว หากเจอภาพสวยๆ ก็สามารถนำเข้าไฟล์ และดึงรูปภาพมาสร้างเป็นไอคอนได้ โปรแกรมรองรับการแปลงไฟล์และสร้างไอคอนได้หลายนามสกุล ซึ่งสามารถครอบคลุมการใช้งานในการสร้างไอคอนได้เป็นอย่างดี โปรแกรมมีหน้าตาที่ง่ายต่อการใช้งาน มีเครื่องมือและฟีเจอร์ต่างๆ ที่คุณไม่ต้องยุ่งยากในการใช้งาน เสมือนการใช้งานโปรแกรมแต่งรูปภาพทั่วๆ ไป ทั้งนี้เมื่อได้รูปภาพไอคอนสามารถเซฟไฟล์และนำไปใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องปรับแต่งอะไรอีก

ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาโปรแกรมดีๆ ไว้สำหรับสร้างไอคอนไว้งาน หรืออยากจะปรับเปลี่ยนไอคอนดู ขอแนะนำเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ อย่าง IcoFX ไว้ใช้งานกันดูครับ โดยเวอร์ชั่นนี้สามารถใช้งานได้ฟรี 30 วัน

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Icecream Slideshow Maker 3.48 Icecream Slideshow Maker เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับสร้างสไลด์พรีเซนงานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานแต่งงาน งานเสนอ งานประชุมและอีกมากมาย โดยสามารถเพิ...
Google Earth 7.1.8.3036 Google Earth เป็นโปรแกรมแผ่นที่จากค่าย Google โดยถูกพัฒนามาเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เข้าถึงและดูสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกได้ง่ายๆ ผ่านอินเตอร์เน็ต โปรแกรมทำการแ...
SnagIt 13.1.3.7993 SnagIt หนึ่งในโปรแกรมยอดฮิตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการใช้งานในการบันทึกภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือ แคปภาพหน้าจอไว้ใช้งาน ซึ่งตัวโปรแกรมนี้ใช้งาน...
Advertisement
DOWNLOADAdvertisement