ดาวน์โหลดฟรี XnView 2.46

XnView เป็นโปรแกรม Freeware หรือซอฟต์แวร์ที่สามารถใช้งานได้ฟรี สำหรับตัวโปรแกรมมีความสามารถในการจัดการข้อมูลรูปภาพต่างๆ เสมือนเป็นแหล่งรวมแกลอรี่ในการเก็บสะสมรูปภาพภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งาน โดยโปรแกรมเองสามารถใช้งานในการบริหารจัดการไฟล์รูปภาพต่างๆ ได้ง่าย สะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น

โปรแกรมจัดการรูปภาพ XnView มาพร้อมกับความสามารถมากมายในการใช้งานเกี่ยวกับรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการข้อมูลไฟล์รูปภาพ การรองรับการดูไฟล์รูปภาพ การปรับแต่งรูปภาพพื้นฐาน การหมุนรูปภาพ การเติมข้อความ การย่อขนาดไฟล์ การครอบไฟล์ภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งตัวโปรแกรมยังสามารถรองรับและสนับสนุนการจัดการรูปภาพในนามสกุลรูปภาพต่างๆ มากถึง 400 นามสกุล

XnView

สำหรับตัวโปรแกรม XnView เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมที่สามารถใช้จัดการไฟล์รูปภาพได้อย่างครบวงจรเลยทีเดียว ทั้งด้วยความสามารถและฟีเจอร์รองรับในการจัดการไฟล์ภาพ โดยทั่วไปแล้วหลักๆ ใช้ในการดูไฟล์รูปภาพและแปลงไฟล์ภาพเป็นหลัก ทั้งนี้โปรแกรมยังมีระบบในการจัดการไฟล์ภาพอีกมากมาย เช่น การคัดลอกไฟล์ การย้ายไฟล์ การลบไฟล์ การจัดหมวดหมู่ การแท็กรูปภาพ การจัดเก็บไฟล์ภาพ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงและจัดการไฟล์ภาพได้ตามที่ต้องการ

ความสามารถและฟีเจอร์ของโปรแกรมจัดการรูปภาพ XnView มีอะไรบ้าง

  • สามารถนำเข้าไฟล์ภาพได้มากถึง 400 นามสกุล
  • สามารถส่งไฟล์ภาพได้มากถึง 400 นามสกุล
  • รองรับไฟล์ภาพแบบ TIFF, Animated GIF, Animated และ ICO
  • รองรับไฟล์ภาพแบบ metadata
  • สามารถหมุนรูปภาพได้ตามต้องการ
  • สามารถย่อขนาดไฟล์ ครอบภาพ
  • สามารถปรับแสง ความส่วางของภาพ
  • สามารถปรับเลเวลสีของรูปภาพ
  • สามารถเพิ่มฟีลเตอร์ต่างๆ เช่น เบลอ

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

IcoFX 3.2 IcoFX เป็นโปรแกรมที่รวบรวมเครื่องมือสำหรับใช้สร้างรูปภาพไอคอนต่างๆ ได้ด้วยขั้นตอนง่ายๆ โปรแกรมสามารถใช้งานสร้างไอคอน แก้ไขไอคอน รวมถึงการปรับแต่งไอคอน...
Google Earth 7.1.8.3036 Google Earth เป็นโปรแกรมแผ่นที่จากค่าย Google โดยถูกพัฒนามาเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เข้าถึงและดูสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกได้ง่ายๆ ผ่านอินเตอร์เน็ต โปรแกรมทำการแ...
Blender 2.78c Blender (โปรแกรมออกแบบกราฟฟิก 3 มิติ) เป็นโปรแกรมสำหรับใช้งานในการออกแบบกราฟฟิก 3 มิติ (3D) ต่างๆ โดยโปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนาขึ้นมาเพื่อช่วยอำนวยค...
Photoscape 3.7 PhotoScape เป็นโปรแกรมแต่งรูปฟรีที่ได้รับความนิยมและมีผู้ใช้งานดาวน์โหลดมากที่สุดติดอันดับต้นๆ จนใช้งานกันอย่างแพร่หลาย สำหรับตัวโปรแกรมเป็นโปรแกรมแต่...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: XnView.com
Last updated: กันยายน 6, 2018
License: Non-Commercial Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 4.82 MB.


Advertisement