ดาวน์โหลดฟรี Handbrake 1.2.2 (64-bit)

HandBrake เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์ Open Source อีกหนึ่งโปรแกรมที่มากไปด้วยความสามารถใช้สำหรับแปลงไฟล์ข้อมูล DVD และ Blu-Ray ให้เป็นไฟล์ออดิโอประเภท MP4/MKV ตัวโปรแกรมมีขนาดเล็ก ติดตั้งใช้งานได้ฟรี โปรแกรมสามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ดี เหมาะสำหรับการแปลงไฟล์ DVD ต่างๆ ให้เป็น MP4 หรือแปลงไฟล์สำหรับใช้งานในรูปแบบของไฟล์หนัง ไฟล์วิดีโอต่างๆ เพื่อสามารถนำไปเล่นบนเครื่องเล่นอุปกรณ์พกพาต่างๆ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเลต อย่าง iPhone , iPad , Android หรือแม้แต่เครื่องเล่นเกมส์พกพาอย่าง PSP

โปรแกรมแปลงไฟล์วิดีโอ HandBrake มีจุดเด่นในการรองรับการแปลงไฟล์วิดีประเภท DVD ไฟล์วิดีโอขนาดใหญ่ หรือไฟล์ภาพยนตร์ต่างๆ ให้สามารถแปลงเล่นบนเครื่องเล่นพกพาต่างๆ ได้ โปรแกรมมีเทคโนโลยีพิเศษในการแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็วโดยการใช้ Multithreaded ในการประมวลผล รองรับการเข้ารหัสไฟล์ สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย แปลงไฟล์ได้อย่างมีคุณภาพ รวดเร็ว สะดวกใช้งานได้ไม่ยากเลย สามารถแปลงไฟล์เป็นไฟล์นามสกุล MP4, MKV, AVI และ OGM

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรมแปลงไฟล์ HandBrake

  • รองรับแผ่น CD/DVD และ Blu-ray
  • รองรับการแปลงไฟล์ในรูปแบบ MP4, MKV, AVI และ OGM
  • รองรับและสนับสนุนการแปลงไฟล์สำหรับเครื่องเล่นพกพา สมาร์ทโฟน
  • สามารถแปลงไฟล์ DVD เป็น MP4 ได้
  • มีการเข้ารหัสในการแปลงไฟล์
  • รองรับซับไตเติ้ลทุกรูปแบบ
  • สามารถคำนวณค่าบิทเรต
  • สามารถเลือกตอน(Chapter)ในการแปลงไฟล์ได้

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจโปรแกรมแปลงไฟล์ HandBrake โปรแกรมเป็น Open Source สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานกันได้ และรองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows ทุกระบบ และหวังว่าโปรแกรมดีๆ แบบนี้จะมีประโยชน์แก่เพื่อนๆ หรือผู้ใช้งานที่กำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์ไว้ใช้งานกัน

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Zoom Player FREE 12.5.0 Zoom Player หนึ่งในโปรแกรมมัลติมีเดียด้านความบันเทิง ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมความบันเทิงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การดูหนัง การฟังเพลง โปรแกรมเองสามา...
Mp3DirectCut 2.25 mp3DirectCut เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สำหรับใช้ในการตัดต่อเสียง ไฟล์ออดิโอต่างๆ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตัดต่อไฟล์เสียงต่างๆ รวมถึงบันทึกแก้ไขไฟล์เสียงได้ต...
GOM Player 2.3.39.5301 GOM Media Player เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมดูหนังฟังเพลงยอดนิยม ที่มีผู้ใช้งานดาวน์โหลดและใช้งานเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมรองรับการดูหนังฟังเพลงได้ทุกรูปแบบทั้งอ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Handbrake
Last updated: กุมภาพันธ์ 25, 2019
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 15.11MB


Advertisement