ดาวน์โหลดฟรี Sumatra PDF 3.4.1 (64-bit)พฤษภาคม 24, 2022 6:06 pm Office
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

Sumatra PDF Viewer เป็นโปรแกรมฟรีแวร์อีกหนึ่งโปรแกรมที่ใช้สำหรับการเปิดอ่านไฟล์เอกสาร PDF ที่ใช้งานมากที่สุดในออฟฟิศและจำเป็นต่อการใช้งานในด้านเอกสาร โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนาเพื่อรองรับการใช้งานเปิดอ่านไฟล์ PDF และ E-Book โดยเฉพาะ โปรแกรมมีขนาดเล็กเพียงแค่ 3MB สามารถพกพาเปิดใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องติดตั้ง เพียงแค่ก๊อบและวางก็สามารถใช้งานได้ทันที มีสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ด้วยฟีเจอร์และความสามารถต่างๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมอ่านไฟล์เอกสาร ขอแนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ อย่างโปรแกรม Sumatra PDF Viewer ฟรีแวร์ยอดนิยมที่น่าใช้งาน สามารถใช้งานเปิดอ่านไฟล์เอกสารได้อยางรวดเร็ว เปิดอ่านไฟล์ PDF ได้ทุกรูปแบบ ไม่กินทรัพยากรเครื่อง เปิดใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องติดตั้ง นอกจากกาอ่านไฟล์เอกสารยังสามารถเปิดอ่านไฟล์ E-Book เช่น PDF, eBook (ePub, Mobi), XPS, DjVu, CHM, และการ์ตูนคอมมิค

ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมดีๆ แบบนี้ไปใช้งานกันได้นะครับ Sumatra PDF Viewer เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่สามารถใช้งานได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ไม่ต้องติดตั้ง ก็สามารถใช้งานได้ทันที สนใจลองโหลดกันดูได้ ใช้งานง่ายๆ หวังว่าโปรแกรมดีๆ แบบนี้คงจะอำนวยความสะดวกในการใช้งานด้านเอกสารของคุณได้เป็นอย่างดี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Krzysztof Kowalczyk
Last updated: พฤษภาคม 24, 2022
License: Open Source
OS support: Windows (All Version)
File size: 8.94 MB.


Advertisement