ดาวน์โหลดฟรี PeaZip 9.8.0 (64-bit)พฤษภาคม 11, 2024 5:35 am Compression and Backup
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

PeaZip เป็นโปรแกรมโอเพ้นซอร์สที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการไฟล์ซิปต่างๆ ซึ่งตัวโปรแกรมเป็น Freeware สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี โปรแกรมมีความสามารถในการบีบอัดไฟล์ ย่อขนาดไฟล์ให้เล็กลง หรือ คลายไฟล์ข้อมูลที่ถูกบีบอัดมาได้ โปรแกรมสามารถย่อไฟล์บีบอัดไฟล์ ให้มีนามสกุลต่างๆ เช่น ZIP, ZIPX หรือ RAR ซึ่งไฟล์จะมีขนาดเล็ก ง่ายต่อการจัดเก็บข้อมูล และโปรแกรมนี้มีความสามารถและฟีเจอร์คล้ายๆ กับโปรแกรม Winzip และ WinRAR

โปรแกรมบีบอัดไฟล์ PeaZip เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่สามารถบีบอัดไฟล์ ย่อขนาดไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้ทุกประเภท รองรับการบีบอัดไฟล์นามสกุลต่างๆ มากถึง 150 นามสกุล ใช้งานได้ฟรี ไม่มีเสียค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถเปิดอ่านไฟล์ที่บีบอัดไฟล์ได้ทุกชนิด ทั้งนี้คุณสามารถบีบอัดไฟล์พร้อมเข้ารหัสในการเข้าถึงไฟล์ได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ในการค้นหาไฟล์ การตั้งค่าวันที่ของไฟล์ การสร้างไฟล์ในนามสกุลต่างๆ การตั้งค่าอื่นๆ อีกมากมาย และยังมีการเพิ่มมาตรการความปลอดภัยในการเข้าถึงข้อมูลมากขึ้นอีกด้วย

ตัวอย่างการใช้งานโปรแกรม PeaZip

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรมบีบอัดไฟล์ PeaZip

  • 7Z’s AES256 encryption
  • ZIP WinZip’s AE encryption based on AES256 (and ZipCrypto for legacy compatibility); can decrypt PKZip’s AES encryption
  • FreeARC’s ARC: AES256, Blowfish, Twofish256 and Serpent256 – this format is also capable to generate
  • recovery records to protect data against corruption
  • PEA: AES256 EAX authenticated encryption

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาโปรแกรมบีบอัดไฟล์ไว้ใช้งาน ก็ขอแนะนำโปรแกรมบีบอัดไฟล์ PeaZip ไว้เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมทางเลือกดีๆ ไว้ใช้งานสำหรับใครที่สนใจโปรแกรม Freeware ใช้งานง่าย ใช้งานฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลย

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Giorgio Tani
Last updated: พฤษภาคม 11, 2024
License: Open Source
OS support: Windows (All Versions)
File size: 6.37MB


Advertisement