ดาวน์โหลดฟรี Recuva 1.53.1087มิถุนายน 7, 2016 10:43 am Compression and Backup
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3.50 out of 5)
Loading...
Advertisement

หลายๆ ครั้งที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา คุณอาจจะเกิดความผิดพลาดจากการใช้งาน ซึ่งคุณได้ลบไฟล์ข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เอกสารงาน ไฟล์เพลง ไฟล์หนังมัลติมีเดียต่างๆ ไฟล์รูปภาพ หรือไฟล์อะไรก็ตาม คุณไม่รู้ว่าไฟล์พวกนั้นมีความสำคัญ อยากได้ไฟล์ดังกล่าวคืนมา ซึ่งไม่รู้ว่าต้องทำยังไงถึงจะได้ไฟล์ข้อมูลคืนกลับมาเหมือนเดิม วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับกู้ไฟล์ข้อมูลต่างๆ ในคอมพิวเตอร์ นั่นก็คือ โปรแกรมกู้ข้อมูลไฟ Recuva จากผู้พัฒนาโปรแกรม Piriform

Recuva เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สำหรับใช้งานในการกู้ไฟล์ข้อมูลต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ โปรแกรมนี้จะช่วยให้คุณสามารถจัดการไฟล์ที่ถูกลบออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ ให้สามารถกลับคืนมาได้เหมือนเดิม หรือที่เรียกว่า Restore Files คืนกลับมา แม้ว่าจะถูกลบออกจากถังขยะแล้วก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นไฟล์มัลติมีเดีย ไฟล์รูปภาพ ไฟล์เอกสารต่างๆ ไฟล์สำคัญๆ รวมถึงไฟล์ซิปข้อมูลต่างๆ อย่าง ZIP และ RAR ทั้งหมดได้ โดยสามารถกู้ข้อมูลจากฮาร์ดดิส , Flash Drive , Thump Drive และการ์ดเมมโมรี่โทรศัพท์ หรือกล้อง ให้ไฟล์ต่างๆ เหล่านี้กลับมาเหมือนเดิมได้

Recuva

โดยโปรแกรมกู้ไฟล์ Recuva จะทำการสแกนข้อมูลที่ถูกลบออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ คุณสามารถใช้งานสแกนและเลือกไฟล์ที่ถูกลบให้สามารถกลับคืนมาได้อย่างรวดเร็ว โดยได้ไฟล์กลับมาครบถ้วนสมบูรณ์ สำหรับโปรแกรมกู้ไฟล์ Recuva เป็นโปรแกรม Freeware ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานบนคอมพิวเตอร์ของคุณได้ฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Piriform
Last updated: มิถุนายน 7, 2016
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 4.02 MB.


Advertisement