ดาวน์โหลดฟรี Bandizip 6.20

Bandizip เป็นหนึ่งในโปรแกรมฟรีแวร์ที่มีความสามารถมากมายภายในโปรแกรมเดียว สามารถใช้ในการจัดการไฟล์ซิป ไฟล์อัดบีบต่างๆ ได้ทุกประเภท โดยรองรับไฟล์นามสกุลบีบอัดไฟล์ต่างๆ ที่ได้รับความนิยมอย่าง Zip, 7z, และ Rar โปรแกรมมีหน้าตาที่เรียบง่าย และสามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว มีระบบจัดการไฟล์ซิป และอัลกอริทึมสำหรับบีบอัดไฟล์ หรือแตกไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว สามารถลากและวางไฟล์ในการบีบอัดไฟล์ได้ สามารถเลือกคุณภาพไฟล์ ความเร็วในการบีบอัดไฟล์ หรือการบีบอัดไฟล์แบบเยอะๆ หลายไฟล์พร้อมๆ กัน

ฟีเจอร์และความสามารถของ Bandizip

  • สนับสนุน Unicode สำหรับใช้แสดงอักษรต่างประเทศ
  • สามารถบายพาสไฟล์ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ฟังก์ชั่น High Speed Archiving
  • สามารถแตกไฟล์ โดยการลากและวางไฟล์ได้
  • สามารถสร้างไฟล์ .EXE สำหรับเปิดใช้งานอัตโนมัติ และการใช้งานแบบ multi-volume (split) ในการแตกไฟล์ย่อยๆ ได้
  • สาารถตั้งค่าการเข้ารหัสไฟล์แบบ ZipCrypto และ AES 256
  • มีระบบพรีวิวสามารถใช้ในการเช็คไฟล์ได้
  • สามารถสร้างไฟล์แบบย่อยไฟล์ได้ เพื่อใช้ในการแบ่งไฟล์ สะดวกในการจัดเก็บและการแบ่งปันไฟล์

โปรแกรมบีบอัดไฟล์ Bandizip สนับสนุนการเข้ารหัสไฟล์ได้อย่างปลอดภัยและมีอัลกอรึทึมที่ช่วยสร้างความปลอดภัยในการบีบอัดและแตกไฟล์ได้ รองรับการบีบอัดไฟล์แบบย่อยๆ ได้ตามขนาดไฟล์ จำนวนไฟล์ที่ต้องการจะแบ่ง รองรับนามสกุลการบีบอัดไฟล์ ต่างๆ ทุกนามสกุล ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมยอดนิยมที่ใช้งานได้ง่าย ปลอดภัย มีฟีเจอร์ช่วยอำนวยความสะดวกในการบีบอัดไฟล์ หรือแตกไฟล์ได้อย่างดีเยี่ยม ใครหาโปรแกรมไว้ใช้งานกันอยู่สามารถดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Free WhatsApp Recovery 2.6 Free Whatsapp Recovery เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่จะช่วยให้สามารถกู้ข้อมูลต่างๆ บนแอพ WhatsApp ไม่ว่าจะเป็น ประวัติการแชท ข้อความ รูปภาพ วิดีโอ หรือไฟล์ออดิ...
WinRAR 64-bit 5.60 WinRAR เป็นโปรแกรมบีบอัดไฟล์ยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานดาวน์โหลดติดตั้งเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมเป็นต้นตำรับโปรแกรมบีบอัดไฟล์ประเภท .RAR และนามสกุลอื่นๆ อีกมาก...
7-Zip 18.06 (64-bit) สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาโปรแกรมที่ช่วยในการบีบอัดไฟล์แตกไฟล์ข้อมูลต่างๆ หรือใช้งานในการสำรองข้อมูล สำรองไฟล์ให้มีขนาดเล็ก จัดเก็บได้ง่ายขึ้น ข...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Bandisoft
Last updated: มกราคม 14, 2019
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 6.26MB


Advertisement