ดาวน์โหลดฟรี oCam 453.0

oCam (Screen Recorder) เป็นโปรแกรมสำหรับใช้งานในการบันทึกหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือใช้บันทึกสกรีน บันทึกรูปภาพขณะใช้งานคอมพิวเตอร์ และสามารถใช้ในการบันทึกวิดีโอ หรือบันทึกไฟล์ออดิโอได้อีกด้วย โปรแกรมสนับสนันการใช้งานในการบันทึกวิดีโอและออดิโอได้เป็นอย่างดี สามารถใช้งานได้ง่าย พร้อมมีฟังก์ชั่นในการปรับแต่งให้เลือกใช้งานได้ตามต้องการ

oCam

สำหรับการใช้งานโปรแกรมบันทึกหน้าจอ oCam นั้นก็ไม่อยากเลย ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงการใช้งานได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ หน้าจอโปรแกรมมีการแบ่งเป็น 2 ส่วน สำหรับส่วนที่ต้องการบันทึกหน้าจอจะมีกรอบสีเขียว ให้สามารถเลือกบันทึกหน้าจอได้ สามารถใช้เม้าส์คลิกเลือก หรือ ลาก ย่อขยาย ก๊อบวางในพื้นที่ส่วนต่างๆ ที่ต้องการบันทึกรูปภาพหน้าจอได้ สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรม oCam ไปใช้งานกันได้ฟรี

ฟีเจอร์และความสามารถในการใช้งานของ oCam
– oCam dual-monitor support.
– Screen capture support.
– Optional mouse pointer recording.
– Video capture support.
– Support videos larger than 4GB.
– Audio capture support.

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Format Factory 4.3.0 Format Factory หนึ่งในโปรแกรมฟรีแวร์ที่สำหรับและควรมีติดตั้งไว้ใช้งานภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคนที่ชื่นชอบการใช้งานที่เกี่ยว...
MediaPortal 2.1.3 MediaPortal เป็นโปรแกรมสำหรับใช้ดูทีวีแบบออนไลน์​หรือ สมาร์ททีวีนั้นเอง เพียงแค่คุณเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เข้ากับโปรแกรม MediaPortal ตัวนี้ก็สามารถเข...
Potplayer 64-bit 1.7.13622 Potplayer เป็นโปรแกรมมัลติมีเดียด้านความบันเทิง ใช้สำหรับเป็นเครื่องเล่นวิดีโอ ภาพยนตร์ต่างๆ มีอินเตอร์เฟสหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับ...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Ohsoft
Last updated: สิงหาคม 20, 2018
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 8.37MB


Advertisement