ดาวน์โหลดฟรี MyUninstaller 1.76มีนาคม 12, 2015 1:21 pm System Tuning
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Advertisement

MyUninstaller อีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ ที่จะช่วยคุณในการจัดการปัญหา การยกเลิกการติดตั้งโปรแกรทที่ไม่จำเป็น หรือ ลบการติดตั้งโปรแกรมที่ไม่ใช้งานที่ไม่สามารถลบออกได้เอง นอกเหนือจากการยกเลิกการติดตั้งของฟังก์ชั่น Add/Remove Programs ของระบบปฏิบัติการ Windows ซึ่งตัวโปรแกรมจะช่วยให่้ผู้ใช้งานสามารถสะดวกสบายในการจัดการปัญหาการลบโปรแกรมที่ไม่ได้สามารถลบออกได้ โดยสามารถลบได้ง่ายๆ ละไม่ต้องเสียเวลา แถมตัวโปรแกรมมีขนาดเล็กง่ายต่อการใช้งานมากเลยทีเดียว

โปรแกรมยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม หรือโปรแกรมลบโปรแกรมซอฟต์แวร์ต่างๆ ออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้งาน MyUninstaller ภายในตัวโปรแกรมเมื่อเปิดใช้งานจะมีหน้าตาแสดงรายชื่อโปรแกรมที่ถูกติดตั้งอยู่ภายในเครื่องทั้งหมด โดยจะบอกทั้งชื่อโปรแกรม รุ่นโปรแกรมที่ใช้งานหรือเวอร์ชั่นโปรแกรมปัจจุบัน รวมถึงชื่อผู้พัฒนา รายละเอียดโปรแกรมต่างๆ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกรายการโปรแกรมที่ต้องการลบออกได้ และยังสามารถเซฟบันทึกรายชื่อโปรแกรมทั้งหมดที่ใช้งานอยู่ได้ ออกมาเป็นไฟล์ HTML พร้อมทั้งสามารถเปิดอ่าน ช่วยในการตัดสินใจก่อนการยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม หากต้องการลบโปรแกรมออกจากเครื่องก็เพียงเครื่องหมายกากบาท เพียงเท่านี้โปรแกรมก็จะถูกลบออกทันที

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังเจอปัญหาในการจัดโปรแกรม ไม่สามารถลบโปรแกรมออกจากเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ได้ ลองใช้งานโปรแกรมยกเลิกการติดตั้ง MyUninstaller โปรแกรม Freeware ที่มากไปด้วยความสามารถในการจัดการปัญหาการลบโปรแกรมออก สนใจดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ:

DOWNLOAD

Developer: Nir Sofer
Last updated: มีนาคม 12, 2015
License: Freeware
OS support: Windows (All Versions)
File size: 48KB


Advertisement