ดาวน์โหลดฟรี Skype 8.29.0.50

Skype เป็นโปรแกรมแชทวิดีโอที่จะช่วยให้คุณสามารถติดต่อได้อย่างสะดวกรวดเร็ว สามารถโทรคุยผ่านอินเตอร์เน็ตได้แบบฟรีๆ สื่อสารกันได้ทั้งแบบเสียง ข้อความ วิดีโอคอลล์ต่างๆ บนเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ที่เรียกกันว่า (VoIP Voice Over Internet Protocol) พร้อมใช้งานได้แบบฟรีๆ

โปรแกรมแชท Skype

โปรแกรมแชท Skype เป็นโปรแกรมแชทที่จะช่วยให้คุณติดต่อสื่อสารได้ง่ายยิ่งขึ้น สามารถพูดคุยกับเพื่อนๆ ด้วยการแชททุกรูปแบบทั้งข้อความ เสียง วิดีโคอลล์ คุยกันผ่านไมค์ สามารถแชทได้ทั้งแบบกลุ่ม และแบบเดี่ยว พร้อมทั้งใช้ในการประชุมติดตามข่าวสาร หรือ ใช้ในการสอนต่างๆ ได้อีกด้วย โดยใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พูดคุยผ่านโทรศัพท์กันได้ในราคาถูกๆ คุณสามารถติดตั้งใช้งาน Skype ได้อย่างรวดเร็ว ง่ายๆ พร้อมรองรับการใช้งานภาษาไทยอีกด้วย

ถือว่า Skype เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแชทที่มีความสามารถและฟีเจอร์ในการใช้งานเยอะสุดๆ และได้รับความนิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก และมียอดดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเองได้รวบเข้ากับโปรแกรมแชทในตำนานอย่าง MSN ทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น พร้อมล็อคอินด้วยบัญชี MSN ได้อีกด้วย ถ้าคุณสนใจไม่ควรพลาดโปรแกรมแชท Skype ภาษาไทย แนะนำลองดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรีๆ

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรม Skype

  • สามารถสนทนาผ่านทางข้อความแบบพิมพ์ (Instant Messaging)
  • สามารถสนทนาผ่านทางวิดีโอคอลล์ (Video Call)
  • สามารถสนทนาผ่านทางเสียงด้วยไมค์
  • สามารถแชร์แบ่งปันข้อมูลต่างๆ ระหว่างกันได้
  • สามารถรับตั้งค่าการใช้งานในด้านเสียง วิดีโอคอลล์ให้คมชัดมากยิ่งขึ้นได้
  • สามารถโทรศัพท์หากันได้ในราคาที่ถูก
  • สามารถใช้โปรแกรมในการประชุมติดต่อ หรือสอนต่างๆ ได้
  • รองรับการใช้งานทุกแพลตฟอร์ม ทั้งในคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน
  • ติดตั้งใช้งานได้ฟรี 100% และปลอดภัยในการใช้งาน

โปรแกรมอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Telegram 1.3.14.0 Telegram เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแชทใหม่ล่าสุด ที่ได้ปล่อยให้ดาวน์โหลดใช้งาน ซึ่งถือเป็นโปรแกรมแชทที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน ในแง่ของการใช้งานด้านควา...
ManyCam Free 6.5.1 ManyCam Free เป็นโปรแกรมเสริมเฉพาะสำหรับใช้งานคู่กับโปรแกรมแชท โปรแกรมสนทนาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Skype, MSN, Ustream และอีกมากมาย โดยโปรแกรมนี้จะมาช่วยเส...
Camfrog Video Chat 6.22.685 หากพูดถึงโปรแกรมแชทยอดนิยมคงหนีไม่พ้นโปรแกรมที่มีชื่อว่า Camfrog หรือชื่อเต็มๆ ของโปรแกรมนี้คือ Camfrog Video Chat และคนไทยเราเองก็เรียกกันอย่างแพร่หล...
Viber for Windows 9.6.0.12 Viber for Windows เป็นโปรแกรมแชทฟรีแวร์จากค่าย Viber Media โดยเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแชทยอดนิยมและได้มีผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ โปรแกรมรองรับการใช้งานไม่ว่...
Advertisement
DOWNLOAD

Developer: Skype Technologies
Last updated: สิงหาคม 30, 2018
License: Freeware
OS support: Windows XP / 7 / 8
File size: 1.42 MB.


Advertisement